banner quang cao web dulichnuocuc
Về tôi
Trang chủ » Về tôi

Trước đây tôi khá tự ti khi kể về những trải nghiệm du lịch của mình, vì tôi nghĩ mình chưa đi được nhiều. Lý do thì cũng đơn giản bởi vì lúc đó tài chính của tôi không được thoải mái, vì phải lo phụ giúp gia đình và đầu tư các thiết bị để phát triển công việc chuyên môn.

Trước đây là thế nhưng giờ thì khác rồi!
Giờ thì tôi thích đi du lịch vì mỗi chuyến đi là những kỷ niệm khó quên ở các địa điểm đẹp cùng với bạn bè. Để rồi từ những chuyến đi đó, tôi có thêm những trải nghiệm thú vị, những tấm hình đẹp để sau này nhìn lại còn có thứ để kể cho người tôi thương nghe.

Phía dưới là một vài tấm hình tôi nghĩ là "đẹp". Nó có thể là chuyến đi du lịch đến Thái Lan, du lịch trong nước hoặc chuyến du lịch Úc sắp tới của tôi, mời mọi người cùng xem nhé.

Hội Nguyễn trên núi cô Tiên Nha Trang

đôi điều về tui

Tui bắt đầu = -1

Tôi sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo, bố mẹ tôi đã sinh ra hai chị gái và tôi là "út ráng", từ khi tôi có nhận thức thì tôi đã biết mình là một người hướng nội. Chị đầu học và làm việc rất giỏi chính vì thế khi ra trường, tôi bị gia đình và chị gái ép buộc phải làm theo công việc của chị tôi, để chị có thể hỗ trợ khi cần thiết.

Nhưng thực sự "đời không như mơ" tôi mất 3 năm trời để thoát khỏi cái bóng của chị tôi, bởi vì tôi biết mình không thích hoặc có thể không hợp với công việc đó (1) nhưng vẫn cố gắng theo đuổi định hướng của gia đình, và rồi sau quá trình cố gắng nhưng không thành công, tôi đã từ bỏ lời khuyên của gia đình để đi theo đam mê của đời mình đó là làm marketing (2).

 Sau khi nghỉ việc tôi may mắn được nhận vào thử việc marketing tại một công ty có tiếng tại thành phố, bằng sự cố gắng hết mình tôi đã được nhận vào làm chính thức. Từ ngày đó đến nay, chắc cũng đã 6 năm rồi, tôi vẫn làm công việc marketing này và đã được cân nhắc lên vị trí marcom manager tại một resort 5 sao.

Suốt quá trình làm việc như trên đã giúp tôi tích lũy được các mối quan hệ tốt và tài chính cần thiết, chính thời điểm này tôi đã biết đến visa working holiday 642 của Úc, nó giúp tôi có cơ hội vừa được đi du lịch nước Úc vừa được kiếm việc làm để tự trang trải cho bản thân, tôi nghĩ đó thật sự là một món quà mà thượng đế ban cho tôi.

(1): Lễ tân khách sạn - một công việc yêu cầu nhiều về giao tiếp.

(2): Marketing là công việc không yêu cầu quá nhiều kỹ năng giao tiếp, điều này phù hợp hơn với người hướng nội như tôi.
ảnh của tui hiện tại

Since 1993

bộ sưu tập ảnh

hình nền website du lịch nước Úc

phước đồng

Leo núi cô Tiên thành phố Nha Trang

núi cô tiên

hội nguyễn - hình suối đá dăng

suối đá giăng

Hội Nguyễn ở Galina Lake View

galina lake view

LIÊN HỆ VỚI TUI

Địa chỉ
14 Dartford Cr Marangaroo WA 6064 Australia
Điện thoại
Email