banner quang cao web dulichnuocuc
Nên du lịch Úc vào mùa nào?
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Nên du lịch Úc vào mùa nào?
Nên du lịch Úc vào mùa nào?

Nên đi du lịch Úc vào mùa nào? Chắc hẳn đây sẽ là câu hỏi mà hầu hết các du khách trước khi đến Úc thắc mắc và mong muốn sẽ bắt trọn được mùa đẹp nhất của xứ sở Kangaroo.

Úc - được coi là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cũng là đất nước có số lượng Kangaroo gấp đôi dân số và là điểm đến mơ ước của khách du lịch trên khắp thế giới.

Nước Úc có 4 mùa. Vì nằm ở Nam bán cầu nên thời tiết tại Úc sẽ ngược lại hoàn toàn so với Những đất nước ở Bắc bán cầu. Hiện tại đang là mùa hè tại Việt Nam thì ở Úc thời tiết đang là mùa đông.

Thời điểm vàng đi du lịch Úc là từ tháng 12 đến tháng 2 (mùa hè) rất thích hợp với việc đi biển, các hoạt động ngoài trời như lướt sóng, tắm biển, dã ngoại.

Mỗi mùa đều có cái đẹp riêng nên mùa thu cũng chẳng kém phần thú vị ở xứ sở chuột túi. Mùa thu kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5, ở trên khắp đất nước Úc như khoác lên mình chiếc áo mới khi những hàng cây nhuốm màu vàng đỏ-màu của hoài niệm, nhớ nhung; thời tiết man mát, dịu nhẹ như cô gái đôi mươi nhẹ nhàng lướt qua những hàng cây lá đỏ. Chắc hẳn du khách sẽ gặt hái được rất nhiều những bức ảnh check-in hay ôm trọn khung cảnh thơ mộng vào trong tầm mắt.

Mùa hè của nhiều nước nhưng lại là mùa đông của nước Úc (từ tháng 6 đến tháng 8). Khí hậu Úc thời gian này sẽ ở mức 4-5 độ C. Có một ưu điểm là vào thời gian này lượng khách du lịch đổ về Úc giảm rất nhiều nên vé máy bay, khách sạn hay các dịch vụ du lịch tại Úc được giảm giá rất nhiều. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng dành cho những du khách muốn trải nghiệm sự bình yên của nước Úc và cũng sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chuyến đi.

Du khách có thể trải nghiệm ngắm tuyết, trượt băng tại Úc. Khá phá sự mới lạ tại đây.

Mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11 thời tiết dễ chịu, mát mẻ hơi se lạnh giống gió mùa chớm lạnh tại miền Bắc Việt Nam. Mùa xuân cũng là mùa của lễ hội, có rất nhiều lễ hội đặc sắc diễn ra trong thời điểm này như lễ hội Fringe Sydney, lễ hội của gió, ẩm thực chợ đêm.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *