banner quang cao web dulichnuocuc
Trải nghiệm dịch vụ Family by JW của chuỗi khách sạn JW Marriott
Trang chủ » Ẩm thực nước Úc  »  Trải nghiệm dịch vụ Family by JW của chuỗi khách sạn JW Marriott
Trải nghiệm dịch vụ Family by JW của chuỗi khách sạn JW Marriott

JW Marriott Gold Coast Resort & Spa mang đến một thế giới đầy cảm hứng và khám phá cho du khách trẻ và nhiều thế hệ với chương trình Family by JW mới được tuyển chọn đặc biệt.

Mang đến nhiều trải nghiệm sáng tạo và phong phú, chương trình được thiết kế dành cho những vị khách nhỏ tuổi nhất sẽ thúc đẩy những kết nối ý nghĩa và những khoảnh khắc đáng nhớ để cả gia đình cùng thưởng thức, từ làm sushi đến cho cá ăn, chèo thuyền kayak đến xây lâu đài cát.

Dành cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi, Family by JW bao gồm các cuộc phiêu lưu văn hóa, năng động và sáng tạo được tuyển chọn chu đáo, có nội dung phù hợp với mọi sở thích và tính cách. Và bạn có thể tận hưởng tất cả những điều này khi lưu trú trong sự sang trọng tại khách sạn xinh đẹp với tất cả các tiện nghi hạng nhất này! Bạn có thể tìm thấy ví dụ về một số cuộc phiêu lưu của Family by JW dưới đây thông qua những trải nghiệm thực tế tại JW:

Văn hoá

Mini Misono - học nghệ thuật làm sushi phức tạp tại nhà hàng Nhật Bản đặc trưng của khu nghỉ dưỡng, Misono, được dẫn dắt bởi Bếp trưởng nổi tiếng Henry Bongay

Các lớp học làm nước trái cây tươi và sinh tố bổ dưỡng, sử dụng sản phẩm địa phương và đứng sau bếp mở tại nhà hàng Citrique phục vụ cả ngày của khu nghỉ dưỡng

Việc trồng và khám phá thảo mộc diễn ra giữa Vườn JW rộng lớn của khu nghỉ mát - một khu vườn bền vững từ trang trại đến bàn ăn và chương trình được các đầu bếp sử dụng để nâng cao thực đơn của họ.

Tích cực

Thuê một chiếc thuyền kayak và bắt đầu chuyến phiêu lưu dọc theo tuyến đường thủy quanh co của Sông Nerang yên tĩnh ở Gold Coast

Cho cá ăn hàng ngày giữa các đầm nước mặn nổi tiếng của khu nghỉ dưỡng - hoạt động luôn được yêu thích từ trước đến giờ của các vị khách gia đình và du khách trẻ tuổi tại khu nghỉ dưỡng.

Sáng tạo

Hội thảo thủ công tương tác để truyền cảm hứng sáng tạo và trí tưởng tượng, bao gồm hội thảo origami và lego do nhóm JW sáng tạo tổ chức.

Thực hành xây lâu đài cát trên những bãi biển cát trắng nổi tiếng của Gold Coast, nằm cách khuôn viên khu nghỉ mát chỉ vài phút - mang đến trải nghiệm thực tế và kích thích trí tò mò cho cả gia đình.

JW Marriott Gold Coast Resort & Spa đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu JW Marriott tại Úc, sau quá trình cải tạo và thay đổi thương hiệu trị giá 35 triệu USD của Surfers Paradise Marriott Resort & Spa mang tính biểu tượng của Queensland.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *