banner quang cao web dulichnuocuc
Công viên giải trí Movie World
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Công viên giải trí Movie World
Công viên giải trí Movie World

Công viên giải trí Movie World câu trả lời của Queensland cho Universal Studios là vùng đất giả tưởng theo chủ đề phim của Warner Brothers trong tam giác công viên giải trí giữa Brisbane và Gold Coast.

Bất cứ ai cũng có thể chơi và trải nghiệm các trò chơi tại công viên này chứ không riêng trẻ em, vì Movie World tạo ra một cỗ máy thời gian quay ngược về tương lai, đánh thức tâm hồn cho bất kỳ đứa trẻ nào từ 0-100 tuổi.

Giải trí và các trò chơi được chia thành 3 khu vực: Thân thiện với gia đình, Vui chơi cho trẻ em (dành cho trẻ nhỏ và người nhút nhát) và Trò chơi cảm giác mạnh.

Bắt đầu bằng việc đi lang thang xuống Main Street, nơi thẳng ra khỏi phim trường, với những cửa hàng và quán ăn cổ kính, đồng thời là nơi diễn ra cuộc diễu hành liên tục của các nhân vật trong phim, những người cưỡi ngựa, lái xe, đi dạo và rượt đuổi nhau dọc đường.

Đây là nơi để lên kế hoạch trong ngày hay sẽ bắt gặp Chuột Mickey và Vịt Donald đến Siêu nhân hay Catwoman và đây cũng là trung tâm giải trí Thân thiện với Gia đình của Movie World.

Đón xem Bình minh kỷ băng hà của khủng long ở định dạng 4D tại rạp hát Main Street, tụ tập để xem diễn viên đóng thế đang làm việc trong Hollywood Stunt Driver.

Ở một bên của Main Street là Khu vui chơi dành cho trẻ em, với Sylvester Drop, tàu lượn siêu tốc Road Runner dành cho mọi lứa tuổi và chuyến đi Tweety Bird.

Phần còn lại của Movie World là nơi dành cho những người thích cảm giác mạnh và yêu thích những trò chơi mạo hiểm. Phát điên tại Arkham Asylum, nơi lực G trên tàu lượn bên trong đạt 4,2, vượt qua con dốc ngược dốc nhất ở Nam bán cầu trên Green Lantern, được Superman đẩy lên trời từ 0 đến 100 km trong 2 giây.

Những trò chơi ly kỳ được yêu thích khác bao gồm Scooby Doo Spooky Coaster, nơi có đèn laze, ma cà rồng và tượng đầu thú xuất hiện giúp bạn cảm giác giống như trong phim, và Chuyến đi phiêu lưu thác Wild West dành cho cao bồi chứ không phải kẻ hèn nhát.

Tuy nhiên, Justice League 3-D mới xuất hiện, một chuyến phiêu lưu 3-D hoành tráng hiện đại chưa từng có từ trước đến nay. Các tay đua sẽ được di chuyển trên một phương tiện di chuyển qua các thành phố bị tàn phá, chiến đấu với người ngoài hành tinh bằng súng siêu tốc trong cuộc chiến giữa thiện và ác.

Đồ ăn ở Movie World có giá cao hơn một chút so với giá vé công viên giải trí tiêu chuẩn, đồ ăn gồm có: gà BBQ khói Wild West Roadhouse, xúc xích BBQ tại Outback BBQ hoặc món nachos hoặc quesadillas kiểu San Franciscan từ Dirty Harrys và bánh mì kẹp thịt từ thành phố Gotham. Ngoài ra còn có những quán cà phê nhỏ để thưởng thức cà phê và bánh ngọt, Arthur's Bakery để ăn nhẹ và ăn ngọt, kem Ben và Jerry.

Bạn có thể đặt trước các địa điểm trong Movie World cho các sự kiện đặc biệt với mọi thứ từ tiệc sinh nhật cho đến tiệc công ty.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *