banner quang cao web dulichnuocuc
Đập Hinze ở Advancetown
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Đập Hinze ở Advancetown
Đập Hinze ở Advancetown

Đập Hinze có thể là nơi chứa nước chính của Gold Coast nhưng với khung cảnh tuyệt đẹp, trung tâm thông tin hiện đại và quán cà phê View trong khuôn viên, lối đi bộ, khu dã ngoại, vịnh câu cá hẻo lánh và đường mòn đi xe đạp leo núi, đập này cũng một điểm đến tuyệt vời cho khách du lịch, người đi phượt trong ngày và người dân địa phương.

Con đập đầu tiên được xây dựng vào năm 1975, lấy tên từ gia đình nông dân tiên phong là Carl và Johanna Hinze, những người từ năm 1882 đã trồng ngô, khoai tây và bí ngô ở đây cũng như trồng một vườn cam và là ông bà của các tổ chức quốc gia tham nhũng. Bộ trưởng Đảng phụ trách mọi vấn đề Russ Hinze. Một cây xoài duy nhất còn sót lại ở gần quán cà phê như một lời nhắc nhở về thời gian. Tương tự, khu định cư nhỏ là Advancetown, có Khách sạn Advancetown ban đầu một túp lều bằng đá, trường học và những ngôi nhà, từ lâu đã biến mất trở thành những ngôi mộ ngập nước dưới đáy đập.

View Café cực kỳ hiện đại, nằm ở một bên của bức tường đập cạnh trung tâm thông tin, nó là một điểm đến tuyệt đẹp hoặc là điểm khởi đầu hoặc kết thúc tuyệt vời trước khi khám phá khu vực xung quanh.

Hãy chọn một chỗ ngồi trên sân hiên hoặc trong phòng ăn theo phong cách thiết kế nhô ra mặt nước và thưởng thức cà phê và miếng bánh của Toby's Estate hoặc vào cuối tuần, bữa sáng (mở cửa từ 8 giờ sáng Thứ Bảy và Chủ Nhật). Bên cạnh đó, thực đơn cũng bao gồm các món ăn như nachos, nachos, salad, bánh sandwich, bánh nướng hoặc súp, với những món đặc biệt kỳ quặc như cá hồi Đại Tây Dương tráng men châu Á trên mù tạt nghiền hoặc tôm tỏi.

Từ quán cà phê, bạn có thể lựa chọn khám phá khu đất bên dưới thông qua một loạt các con đường ngắn dẫn đến rìa đập qua những khu vườn kiểng, nơi một vài cấu trúc bê tông và gỗ khổng lồ tạo cảm giác nhìn ra con đập qua một khung cảnh.

Không thì hãy thử tản bộ ngắm cảnh dọc theo đỉnh tường đập - con đường này cũng là một phần của đường mòn xe đạp leo núi từng là tuyến đường đua chính thức của Commonwealth Games 2018.

Để đến Đập Hinze, hãy đi theo Đường Advancetown, dẫn đến bãi đậu xe phía dưới và lối tràn hoặc ngã ba ở bên phải, dẫn đến bãi đậu xe phía trên, liền kề với trung tâm thông tin và khu phức hợp quán cà phê.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *