banner quang cao web dulichnuocuc
Ngôi nhà nghệ thuật HOTA ở Úc
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Ngôi nhà nghệ thuật HOTA ở Úc
Ngôi nhà nghệ thuật HOTA ở Úc

Ẩn mình trong các công viên có cảnh quan và bên cạnh một hồ nước yên tĩnh, HOTA (Ngôi nhà nghệ thuật) là khu trung tâm văn hóa và nghệ thuật đẳng cấp thế giới của Gold Coast. Là địa điểm không thể bỏ qua đối với du khách ở mọi lứa tuổi, HOTA là nơi để tận hưởng mọi thứ từ biểu diễn trực tiếp, đi dạo ven hồ và ngắm sao cho đến xem phim và xem nghệ thuật.

Trong tòa tháp đầy màu sắc tuyệt đẹp của HOTA, bạn sẽ tìm thấy hai rạp chiếu phim nghệ thuật, hai nhà hát truyền thống và một số địa điểm nhỏ hơn được sử dụng cho nghệ thuật và biểu diễn. Ngoài ra, một Phòng trưng bày Nghệ thuật hoàn toàn mới, trải dài sáu tầng, đã được mở cửa như một phần của khu vực này năm 2021.

Bạn sẽ cần nhiều thời gian để khám phá khu vực ngoài trời của HOTA, với các tác phẩm điêu khắc và nghệ thuật, hồ nước xinh đẹp (mở cửa để bơi lội), Sân khấu ngoài trời lộng lẫy là tác phẩm nghệ thuật của riêng nơi đây và con đường phiêu lưu mà trẻ em yêu thích. Thậm chí bạn có thể leo lên đỉnh của sân khấu nơi tận hưởng một số khung cảnh tuyệt vời của Surfers Paradise.

Nếu tình cờ đến thăm vào Chủ nhật, bạn sẽ thấy khung cảnh Chợ Nông sản Bundall dọc theo hồ. Người dân Gold Coast đi du lịch từ rất xa đến những khu chợ nổi tiếng này để mua những sản phẩm chất lượng được trồng tại địa phương, hàng thủ công, sản phẩm thủ công và đồ gốm độc đáo.

Trong suốt tháng 8 và tháng 9, chương trình Fireside của HOTA đang diễn ra sôi nổi với hàng loạt sự kiện trực tiếp và đồ ăn ngon. Quay trở lại bãi cỏ bên hồ với ly rượu trên tay, vừa ăn vừa thưởng thức chương trình giải trí, với buổi biểu diễn trực tiếp của Russell Morris vào ngày 22 tháng 8 và Dàn nhạc Giao hưởng Queensland vào ngày 30 tháng 8.

Chủ nhật thứ hai hàng tuần (23/8 và 6/9), chuỗi chương trình Party in the Park dành cho gia đình của HOTA trình diễn nhạc sống trên Sân khấu ngoài trời. Cho trẻ em đi cùng và thưởng thức các buổi biểu diễn từ các ban nhạc tuyệt vời, món xúc xích nóng hổi và cuộc phiêu lưu trong Storyfest - cách hoàn hảo để kết thúc ngày cuối tuần của bạn bằng chương trình giải trí trực tiếp và dành thời gian chất lượng cho gia đình.

Và nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến thăm vào tháng 10, tác phẩm nghệ thuật lưu diễn và nổi tiếng thế giới GAIA của nghệ sĩ người Anh Luke Jerram sẽ ra mắt Bờ Đông nước Úc tại HOTA.

*Lưu ý đây là tất cả các sự kiện được bán vé. Vé phải đặt trước trực tuyến.

Bất kể bạn ghé thăm vào thời điểm nào, bạn cũng sẽ thấy rất nhiều điều thú vị vào mỗi thời điểm khác nhau tại đây. HOTA cách trung tâm Surfers Paradise 5 phút lái xe với nhiều điểm tham quan và nhiều quán ăn đa dạng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *