banner quang cao web dulichnuocuc
Tham quan vườn thú Hologram ở Cannon Hill
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Tham quan vườn thú Hologram ở Cannon Hill
Tham quan vườn thú Hologram ở Cannon Hill

Sở thú Hologram là công viên giải trí động vật đồ sộ ở trong không gian mang phong cách tương lai và bạn sẽ tìm thấy nó tại Trung tâm Mua sắm Cannon Hill.

Trung tâm giải trí gia đình rộng 1000 mét vuông có rất nhiều điểm tham quan tiên tiến, sử dụng công nghệ ảnh ba chiều dựa trên tia laser mới nhất để tạo ra những động vật ảnh ba chiều khổng lồ sống động xuất hiện xung quanh, mang đến trải nghiệm thực sự hấp dẫn.

Đường hầm ba chiều

Trong chuyến tham quan bạn sẽ có cơ hội đi bộ qua Đường hầm ba chiều dài 20 mét năm lần, ở đây bạn sẽ thấy những địa điểm và nhiều loài động vật khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về các loài động vật có thể được nhìn thấy trong trải nghiệm này:

  1. Khu vực Úc - có gấu túi, chuột túi, cá sấu nước mặn và tàu lượn.
  2. Phần Bắc Cực - trưng bày cá voi lưng gù dài 20 mét, cá kình, chim cánh cụt và gấu Bắc Cực.
  3. Phần Châu Phi - những cuộc gặp gỡ cận cảnh với voi, hà mã, ngựa vằn và hươu cao cổ.
  4. Phần Khủng long - có các sinh vật cổ xưa bao gồm kronosaurus, plesiosaur, triceratops và tyrannosaurus rex.

Phòng Hologram

Phòng Holographic mang đến cho du khách cơ hội tham gia vào một loạt các cuộc phiêu lưu tương tác hấp dẫn, bao gồm:

  1. Cuộc phiêu lưu ở Vùng đất khủng long, nơi khách hàng có thể chứng kiến cuộc giẫm đạp ly kỳ của Triceratops và quan sát quá trình ăn của apatosaurus.
  2. Cuộc phiêu lưu trên không và trên biển của Khủng long sẽ khiến bạn có cảm giác phấn khích khi bay pterodactyl và khám phá độ sâu của đại dương thời tiền sử và chứng kiến plesiosaur đang kiếm ăn.
  3. Cuộc phiêu lưu ở Rạn san hô mang đến cho du khách cơ hội tìm kiếm những con bạch tuộc biết bắt chước và tham gia vào sứ mệnh giải cứu những chú rùa.
  4. Trong cuộc phiêu lưu ở Biển sâu, du khách có thể tham gia vào cuộc chiến cá mập gay cấn, khám phá độ sâu của đại dương trong tàu ngầm và chứng kiến màn bơi lội hùng vĩ của cá voi.
  5. Khu vực Trải nghiệm Độc đáo mang đến cho du khách cơ hội nhảy xuống hố và tham gia cho động vật biển ăn.

Các hoạt động khác gồm đi qua những cây cầu ba chiều, chạm trán những con cá voi ba chiều khổng lồ, những cuộc phiêu lưu dưới nước hấp dẫn và các trò chơi điện tử nhiều người chơi ly kỳ, đảm bảo trải nghiệm đầy hành động và khó quên cho du khách ở mọi lứa tuổi.

Chơi trò chơi điện tử

Và đây chắc chắn không phải là trải nghiệm cuối cùng! Ngoài ra còn có một cửa hàng quà tặng và các giải thưởng tuyệt vời để du khách có thể giành được. Khi chơi trò chơi điện tử, bạn có thể giành được những giải thưởng tuyệt vời như áo sơ mi, jumsuit, thú nhồi bông, Bút, mô hình xây dựng Động vật 3D và rất nhiều món quà khác nữa.

Tổ chức tiệc sinh nhật

Bạn có thể đặt Vườn thú Hologram cho các bữa tiệc sinh nhật dành cho trẻ em, được tổ chức trong khu Rừng nhiệt đới, với cơ hội chơi cùng Arcades và giành được những giải thưởng hấp dẫn. Khi đặt tiệc ở đây chủ bữa tiệc sẽ được sử dụng các dịch vụ bao gồm trong gói, hướng dẫn viên sẽ đưa trẻ qua Đường hầm và các phòng tương tác khác nhau, trả lời tất cả các câu hỏi và mang lại nhiều niềm vui nhất có thể cho bữa tiệc.

Có thể đặt trước cho các buổi học 1, 2 hoặc 3 giờ, đăng ký tối đa 5 người mỗi buổi. Trong thời gian nghỉ học, giờ mở cửa được kéo dài thêm từ Thứ Hai đến Thứ Năm, 9 giờ sáng - 5 giờ chiều.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *