banner quang cao web dulichnuocuc
Tuyết rơi mùa hè ở Snowy Mountains
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Tuyết rơi mùa hè ở Snowy Mountains
Tuyết rơi mùa hè ở Snowy Mountains

Quá mệt mỏi với mùa hè nóng bức ở Việt Nam, Sao không thử đến New South Wales ngắm tuyết rơi mùa hè?

Tuyết rơi mùa hè là một câu nói ví von những thứ không tồn tại, không xảy ra nhưng thật tình cờ vào mùa hè tuyết rơi giữa trời Úc. Khi các nước và Việt Nam là mùa hè thì ở Úc lại là mùa đông. Đến tháng 7, hầu hết du khách khắp nơi tìm đến biển, núi tránh nóng người dân Úc rỉ tai nhau lên núi ngắm tuyết, trượt tuyết. Úc được biết đến ngoài những bãi biển đẹp, những sa mạc thì núi tuyết cũng là địa điểm thú vị du khách nên ghé thăm để trải nghiệm cảm giác tuyết rơi mùa hè, trượt tuyết giữa mùa hè. Sydney thì tráng lệ, Canberra với những bãi biển đẹp, ... và New South Wales - tuyết rơi mùa hè. Bên cạnh đó, New South Wales còn có các địa điểm vui chơi giải trí trải dài khắp tỉnh bang như thành phố Newcastle, thiên đường Hippie Vịnh Byron, Southern Highlands, Blue Mountains, South Coast và Central Coast, những thị trấn lịch sử,....

Nhờ vào khí hậu thuận lợi, không có bang nào ở Úc có cảnh quan thiên nhiên đa dạng như New South Wales. Từ những cánh đồng tuyết phủ ở núi Snowy Mountains cho đến những bãi cát trắng tuyệt đẹp và những hồ nước xanh ngọc, từ những khu rừng hoang sơ đến những vườn nho màu xanh mướt bao phủ khắp tỉnh.

Khu vực Snowy Mountains, nằm ở phía Đông Nam của New South Wales, luôn là điểm đến tuyệt vời để thưởng ngoạn vào mùa đông. Nơi đây có một vùng tuyết trắng xóa cùng với những hoạt động giải trí thú vị. Xen kẽ trong cảnh quan là các thành phố và thị trấn nổi bật như Cooma, Jindabyne, Thredbo, Charlotte Pass và Tumut. Khu vực Snowy Mountains bao gồm một chuỗi dãy núi, trong đó ngọn núi cao nhất đạt độ cao khoảng 2300m.

Khi mùa đông đến, Snowy Mountains được bao phủ bởi tuyết trắng, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Du khách có thể thỏa thích tham gia trượt tuyết trên những con đường dài và thoải mái, với đảm bảo về an toàn.

Perisher Valley và Thredbo là hai khu trượt tuyết nổi tiếng nhất ở Snowy Mountains, ở đây tuyết phủ trắng đồi. Trong số này chắc hẳn Thredbo có thể là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Đây là điểm trượt tuyết rất phổ biến ở Úc đón khoảng 700.000 du khách đến tham quan và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí mỗi năm vào mùa đông.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *