banner quang cao web dulichnuocuc
Tiệm cà phê Paradox Coffee Roasters độc nhất vô nhị ở 10 Beach
Trang chủ » Ẩm thực nước Úc  »  Tiệm cà phê Paradox Coffee Roasters độc nhất vô nhị ở 10 Beach
Tiệm cà phê Paradox Coffee Roasters độc nhất vô nhị ở 10 Beach

Quán cà phê hàng đầu của Paradox Coffee Roasters tọa lạc ở vị trí hoàn hảo ngay gần Đường cao tốc Gold Coast tại 10 Beach Rd, trong Trung tâm Vận chuyển Surfers Paradise trước đây.

Trung tâm đã được chuyển đổi thành 'The 4217', được đặt tên phù hợp theo mã bưu điện nơi nó cư trú và hiện là nơi tọa lạc của một ngôi làng nhỏ, nơi có những nghệ nhân và những người sáng tạo.

Phản ánh bầu không khí sôi nổi của khu phức hợp, Paradox là một không gian độc đáo với bức tranh tường khổng lồ hiện đại (của nghệ sĩ địa phương Vans the Omega) được thiết kế để giới thiệu quy trình pha cà phê. Nhóm tự hào chỉ tìm nguồn cung ứng cà phê chất lượng cao nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, rang và xay tại chỗ bằng máy rang Brambati ấn có nguồn gốc từ miền Bắc nước Ý.

Ngồi và thưởng thức hương thơm cũng như trải nghiệm khi bạn xem một số nhân viên pha chế giỏi nhất trong ngành phục vụ xay và cà phê mịn nhất trên bờ biển tại chỗ. Bạn có thể ngồi ở hàng ghế đầu tại quầy bar hình chữ u của quán cà phê để xem những nhân viên pha chế đằng sau máy pha cà phê espresso hoặc ngồi vào các dãy ghế có đệm màu xanh được chiếu sáng tinh tế dưới chữ “P” neon khổng lồ (rõ ràng là tượng trưng cho sự hoàn hảo). Hoặc bạn có thể mang cốc bia của mình ra ngoài đến khu vực chỗ ngồi ở hiên bên lề đường, nơi lý tưởng để ngắm người qua lại.

Sản phẩm hàng đầu của Paradox mang đến cho khách cơ hội mua cà phê mới rang, có nguồn gốc rõ ràng, Paradox có bốn loại hỗn hợp Paradox – Paper Moon, Penny Lane, Purple Rain Organic và Picasso Baby. Sự pha trộn đặc trưng của cơ sở này tập hợp các loại cà phê Nicaragua, Colombia và Ethiopia cao cấp được rang tươi ngay trong quán.

Cho dù bạn yêu thích cà phê espresso, cà phê phin hay cà phê ủ lạnh, Paradox đều có - những người thích thử nghiệm hơn phải thử cà phê nitro với Guinness, Paradox Cold Brew (pha và đóng chai tại chỗ) hoặc những sáng tạo như Nuttellalatte và Caramellatte muối đá. Đối với những người thích các loại bia thay thế cho đậu, họ cũng phục vụ nhiều loại trà do Công ty Trà Byron Bay cung cấp, cùng với nước trái cây ép lạnh và sinh tố truyền thống. Quán cà phê cũng được cấp phép phục vụ Espresso Martina bình dân, cũng như Corona, Stone and Wood, Chandon và các loại rượu vang chọn lọc.

Đối với những người muốn thưởng thức bia, Paradox cố gắng để các sản phẩm có nguồn gốc địa phương tỏa sáng, phục vụ đồ ăn theo triết lý của họ – đơn giản, chất lượng và hoàn toàn được làm thủ công. Các bữa ăn từ thực đơn theo mùa cung cấp những bữa ăn phù hợp với mọi khẩu vị hoặc yêu cầu ăn kiêng. Thưởng thức các món ăn nửa buổi được yêu thích bao gồm Paradox Avo, bát Buddha , Trứng Benny Bagel, Trứng My Way, Bánh sừng bò nướng kiểu Pháp hoặc món Hangover Breaky lớn. Thực khách sau đó sẽ thưởng thức Paradox BLAT, bánh sandwich bít tết hoặc Burger Halloumi bí ngô. Ngoài ra còn có tủ đựng đồ nguội để đựng các món ăn tươi và đồ ăn nhẹ.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *