banner quang cao web dulichnuocuc
Tham quan vườn bách thảo khu vực Gold Coast
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Tham quan vườn bách thảo khu vực Gold Coast
Tham quan vườn bách thảo khu vực Gold Coast

Tham quan vườn bách thảo khu vực Gold Coast sẽ là một ngày đi chơi tuyệt vời cho cả trẻ em và người lớn, hơn nữa không mất vé ra vào.

Nằm ngay gần đoạn đường Ashmore sầm uất ở Benowa, các khu vườn là một ốc đảo rộng 31 ha xinh đẹp và yên bình. Bên trong, có rất nhiều thứ để ngắm như hoa hồng, vườn bướm chứa đầy bươm bướm, cùng với khu vườn cảm giác có các loại cây được thiết kế để kích thích năm giác quan.

Đường đi bộ từ Rừng ngập mặn đến Núi là một điểm nhấn và giới thiệu đầy đủ các quần thể thực vật được tìm thấy ở vùng Gold Coast.

Các chuyến đi bộ có hướng dẫn viên vào Chủ Nhật đầu tiên và Thứ Tư của tuần thứ ba trong tháng, nhưng hãy kiểm tra trang web để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn muốn tận hưởng một ngày vui vẻ, ở đây có rất nhiều bàn ăn dã ngoại được bố trí khắp khuôn viên cùng với một sân chơi râm mát, đẹp đẽ dành cho trẻ em. Ngoài ra còn có nhiều bãi cỏ để chạy nhảy xung quanh, bao gồm cả khu vực thả chó. Tuy nhiên, nếu bạn chọn nuôi chó, cần lưu ý có một số khu vực cấm chó gồm lối đi bộ lót ván và một số khu vườn xung quanh.

Nếu bạn không muốn chuẩn bị và mang theo đồ dã ngoại thì có một quán cà phê ngay trong khuôn viên nằm trên cao phía trên khu vườn, phục vụ trà, cà phê, đủ loại món ngọt và mặn cũng như kem.

Tóm lại, Vườn Bách thảo Khu vực Gold Coast nằm ở số 230 Đường Ashmore, Benowa, cách Surfers Paradise khoảng 10 phút lái xe. Không mất vé vào cửa và cổng mở từ 5 giờ sáng đến 7 giờ tối hàng ngày.

5/5 - (11 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *