banner quang cao web dulichnuocuc
Brisbane Riverwalks – Đường ven sông Brisbane
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Brisbane Riverwalks – Đường ven sông Brisbane
Brisbane Riverwalks – Đường ven sông Brisbane

Sông Brisbane giáp ranh giữa thành phố. Một trong những cách ấn tượng nhất để khám phá thành phố là đi bộ dọc bờ sông qua những con đường nằm ven sông. Nếu bạn mạo hiểm xuống sống từ các địa điểm trong thành phố, bạn có thể thấy con đường đi bộ lát đá, từ con đường đó bạn có thể ngắm dòng sông dễ dàng hơn. Thậm chí bạn cũng có thể thưởng thức quang cảnh khi vào các quán cà phê hoặc nhà hàng nằm dọc ven sông ngoài ra còn được thưởng thức một số món ăn ngon nhất của Brisbane. Bạn cũng có thể nhận được bản đồ của Brisbane Riverwalk từ hội đồng thành phố. Những hình ảnh trên bản đồ chủ yếu là dưới cầu Story đến vườn bách thảo. 

Brisbane Riverwalks - Đường ven sông Brisbane

Từ đường Boundary tại Tidal Indicator, bạn có thể quay trở lại thành phố qua Eagle Street Pier đến Garden Point và vườn bách thảo thành phố. Ngoài ra, bạn có thể đi theo các hướng khác đến New Farm. Hơn thế nữa, bạn hãy thử mạo hiểm vượt qua cầu Story, sau đó bạn có thể đi bộ trên ngân hàng phương nam đi qua vách đá Kangaroo Point và xung quanh South Bank Parklands. Thậm chí từ bên dưới đường cao tốc Riverside, bạn cũng dễ dàng thấy đường mòn chạy dài bên cạnh các cột điện.

Brisbane Riverwalks - Đường ven sông Brisbane

Đây là một trong những cách tuyệt vời nhất để tận hưởng thành phố. Phần lớn các đường đi bộ được tìm ra bởi các du khách đến khám phá các thắng cảnh và địa điểm trên sông, và cả các công nhân trong thành phố vào giờ nghỉ giải lao hoặc ăn trưa. Bạn cũng thường thấy mọi người ra ngoài tập thể dục, họ thường đi bộ, chạy bộ, đạp xe, trượt patin và trượt ván. Các lối đi đủ rộng để thực hiện các hoạt động đó. Trong các lễ hội lớn và vào các dịp cuối tuần một số quầy hàng sẽ bày bán các mặt tại các khu vực cố định, nơi đông đúc người mua kẻ bán. Thực sự là cách tuyệt vời để thư giãn và ngắm nhìn thế giới trôi qua.

5/5 - (13 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *