banner quang cao web dulichnuocuc
Cuộc phiêu lưu ở trạm gia súc Kimberley
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Cuộc phiêu lưu ở trạm gia súc Kimberley
Cuộc phiêu lưu ở trạm gia súc Kimberley

Đến trang trại gia súc Kimberley, bạn sẽ đi cùng những người chăn nuôi gia súc đích thực của Kimberley ở Tây Úc, những người đã lưu giữ kinh nghiệm và lịch sử của những người chăn nuôi tại đây, đây là một trong những nơi tiên phong của một trong những vùng đẹp nhất nước Úc.

Bạn sẽ tham gia chuyến phiêu lưu cưỡi ngựa 5 ngày 6 đêm ở vùng Kimberley tráng lệ, khám phá những phong cảnh ngoạn mục trên lưng ngựa và di chuyển gia súc tại một trong những trạm chăn nuôi gia súc lịch sử của Úc trải rộng trên 700.000 mẫu Anh.

Khi lên xe vào buổi sáng, bạn sẽ có cảm giác như được quay ngược thời gian, quay trở lại những cảnh trong bộ phim AUSTRALIA của Baz Luhrmann. Đây là nơi diễn ra một số cảnh quay của bộ phim. Vì vậy, hãy ham chơi, tận hưởng khung cảnh và trải nghiệm cưỡi ngựa tại nơi này!

Giới hạn tối đa tám tay đua, đây là trải nghiệm trạm chăn nuôi gia súc đích thực của Úc - không chỉ là trải nghiệm được chuẩn bị cho riêng du khách, vì vậy hãy chuẩn bị cho lần xuất phát sớm và một vài ngày dài trên yên ngựa vì chúng ta sẽ cưỡi ngựa trong khoảng 4 - 6 giờ mỗi ngày. Đây là một chương trình dựa trên trạm, nghĩa là bạn sẽ quay trở lại trạm mỗi đêm.

Một tuần bao gồm các chuyến đi buổi sáng với smoko (nghỉ uống trà), bữa trưa tại các vũng nước hẻo lánh vào một số ngày nhất định và bữa trưa dưới bóng râm của hiên nhà, các chuyến đi buổi chiều, cưỡi ngựa ngắm hoàng hôn và đốt lửa trại buổi tối tại trang trại. Sau bữa tối thịnh soạn, chiếc giường thoải mái nhìn ra bầu trời đầy sao tuyệt đẹp.

Giống như tất cả các trải nghiệm của Horses & Cattle Australia, đây là một trải nghiệm thực tế và để tận dụng tối đa trải nghiệm với tư cách là khách hàng, bạn sẽ được hỗ trợ bởi những người đàn ông có kinh nghiệm, họ sẽ hướng dẫn bạn. Nếu bạn là một tay đua có kinh nghiệm thì đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trong đời.

Ngày 1 đến
Bạn sẽ được đón ở Kununurra vào khoảng giữa ngày và gặp đoàn thủy thủ cũng như những con ngựa. Kế hoạch cho ngày hôm sau sẽ được thảo luận trong bữa tối.

Ngày 2 – 6

Du khách sẽ dành buổi sáng đầu tiên để làm quen với những chú ngựa và sau đó sẽ cưỡi ngựa dọc theo những con sóng thủy triều về phía bắc.

Vì đây là trải nghiệm thực tế ở trạm chăn nuôi gia súc nên chính động vật và thiên nhiên sẽ là thứ quyết định lịch trình và những gì bạn có thể sẽ thay đổi theo từng ngày tùy vào tình hình thời tiết và gia súc.

Một ngày điển hình sẽ là dậy sớm, ăn sáng, lên ngựa và đạp xe đến khu vực làm việc ngày hôm đó. Có thể có những ngày gia súc cần được di chuyển ,vì vậy vào những ngày khác bạn sẽ cưỡi ngựa ra ngoài và kiểm tra đàn gia súc, xem chúng hoạt động như thế nào. Ngoài ra, sẽ phải kiểm tra hàng rào và điểm tưới nước trên đường đi.

Trong suốt cả ngày, bạn sẽ được thưởng ngoạn những khung cảnh tuyệt đẹp và chắc chắn bạn sẽ có cảm giác như mình đang được đưa trở lại thời Drover huy hoàng.

Vào buổi tối, trước bữa tối tại nhà ga, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái khi được gột rửa mồ hôi và bụi đỏ mà bạn đã tung lên trong những chuyến đi lớn dọc theo bờ sông.

Có ai muốn đạp xe vào lúc hoàng hôn không? Một điều không thể bỏ qua là cảnh hoàng hôn nhấm nháp và uống rượu ở khu rừng boab. Bất kể bạn muốn cưỡi ngựa trong ánh hoàng hôn hay chỉ thích lái xe 4WD, quang cảnh Dãy Cockburn và vùng đầm lầy lúc hoàng hôn đều khá tuyệt!

Sau bữa tối, đã đến lúc tập hợp lại quanh đống lửa trại, trò chuyện cùng bạn bè và nghe vài câu chuyện. Và trước khi trở về lều để ngủ, bạn sẽ ngạc nhiên trước những điều chưa từng thấy như thế này trước đây đó là bầu trời đầy sao đẹp long lanh.

Ngày khởi hành thứ 7
Chuyển đến Kununurra sau bữa sáng. Trên đường trở về Kununurra, chủ nhà sẽ đưa bạn vào thị trấn nhỏ Wyndham và đến Đài quan sát Five Rivers để bạn chiêm ngưỡng. Tiếp theo là chuyến tham quan tiệm bánh địa phương với cơ hội nếm thử món cá sấu hoặc chiếc bánh cá chẽm thơm ngon. Trên đường trở về Kununurra cũng sẽ dừng chân tại Khu bảo tồn Chim Di sản Thế giới Marlgu (Đầm Parry) xinh đẹp. Đây là nơi trú ẩn của các loài chim nước nhiệt đới thuộc nhiều loại cá sấu nước ngọt và nước mặn.

Thời gian và giá cho một chuyến khám phá, trải nghiệm trang trại gia súc Kimberly như sau:

Ngày 18 tháng 06 năm 2024 -> Ngày 24 tháng 06 năm 2024

(Giá vé: 4,900 Đô la Úc đã bao gồm các chi phí) (hiện vẫn còn trống 5 yên ngựa)

Ngày 27 tháng 06 năm 2024 -> Ngày 03 tháng 07 năm 2024

(Giá vé: 4,900 Đô la Úc đã bao gồm các chi phí) (hiện vẫn còn trống 5 yên ngựa)

Ngày 06 tháng 07 năm 2024 -> Ngày 12 tháng 07 năm 2024

( Giá vé: 4,900 Đô la Úc đã bao gồm các chi phí) (hiện vẫn còn trống 2 yên ngựa)

Du khách có nhu cầu nên liên hệ đặt sớm để trải nghiệm cưỡi ngựa khi đến Úc du lịch khiến cho chuyến du lịch trọn vẹn nhất.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *