banner quang cao web dulichnuocuc
Ghé khách sạn hồng-The Pink Hotel ở Coolangatta, Brisbane
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Ghé khách sạn hồng-The Pink Hotel ở Coolangatta, Brisbane
Ghé khách sạn hồng-The Pink Hotel ở Coolangatta, Brisbane

Pink Hotel Coolangatta là nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi thư giãn hoặc tham quan Gold Coast. Phòng mới nhất của khách sạn là dãy phòng khách sạn lấy cảm hứng từ bơ thực vật đầu tiên của Úc có tên The Herradura Hacienda.

Sáu dãy phòng sang trọng mang phong cách độc đáo riêng có khăn trải giường bằng lông thú, thảm nhung, phòng được thắp sáng bằng đèn neon của Coco Loberg và tủ lạnh Smeg chứa đầy bia Young Henrys.

Một trong những điểm nổi bật nhất của khách sạn là tầng thượng, nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra biển và được trang bị giường chòi để khách hàng có thể phơi mình dưới nắng. Du khách cũng có thể thưởng thức cocktail từ quầy bar Santeria trên tầng mái. Một điểm cộng nữa là tầng thượng dành riêng cho khách lưu trú tại khách sạn, đảm bảo không gian riêng tư, thân mật.

Nhìn chung, Pink Hotel Coolangatta chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một kỳ nghỉ thoải mái, phù hợp với sở thích màu hồng và nằm phơi mình trên tầng thượng tắm nắng, ngắm biển hóng gió ở Gold Coast.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *