banner quang cao web dulichnuocuc
Hoạt động hấp dẫn vào mùa đông ở Melbourne
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Hoạt động hấp dẫn vào mùa đông ở Melbourne
Hoạt động hấp dẫn vào mùa đông ở Melbourne

Chào các bạn,

Mùa đông của nước Úc bất đầu từ hôm nay :
ngày 1/6/2023 đến 31/8/2023


Các bạn chuẩn bị chưa?

1) Trượt tuyết và trượt băng: Úc có các trung tâm trượt tuyết và sân trượt băng ở vùng núi như Victoria, New South Wales và Tasmania. Bạn có thể thử trượt tuyết, trượt ván hoặc trượt băng.

2) Khám phá vùng núi và địa hình: Mùa đông là thời điểm tuyệt vời để khám phá các khu vực núi cao như Công viên Quốc gia Blue Mountains, Dandenong Ranges và Great Dividing Range. Bạn có thể leo núi, đi bộ qua các con đường núi hoặc thậm chí đi xe đạp địa hình.

3) Tham gia các lễ hội và sự kiện mùa đông: Nhiều thành phố ở Úc tổ chức các lễ hội và sự kiện mùa đông thú vị. Ví dụ, Vivid Sydney là một lễ hội ánh sáng diễn ra ở Sydney, Dark Mofo là một sự kiện nghệ thuật độc đáo ở Hobart, Tasmania.

4) Thưởng thức ẩm thực mùa đông: Mùa đông là thời điểm lý tưởng để thưởng thức các món ăn và đồ uống ấm áp. Bạn có thể thưởng thức rượu nóng, cà phê, trà, hay thưởng thức các món ăn đậm đà như mì ramen, hot pot, hay các món ăn truyền thống như Meat Pie.

5) Thăm các điểm du lịch nổi tiếng: Úc có nhiều địa điểm du lịch đáng chú ý, và mùa đông không phải là ngoại lệ. Bạn có thể ghé thăm Sydney Opera House, Great Barrier Reef, Công viên Quốc gia Kakadu ở Bắc Úc, hay khám phá các thành phố lớn như Melbourne và Brisbane.

Hưởng thức cafe giữa trời đông ở Melbourne, riêng tôi bị cuốn hút bởi không gian ấm áp và thân thiện. Cà phê đậm đà trong tay, tôi ngồi ngắm nhìn phố phường sôi động và cảm nhận sự yên bình của không gian riêng tư. Âm nhạc nhẹ nhàng và tiếng gió thổi qua cửa sổ tạo nên một bầu không khí thư thái. Hưởng thức cafe giữa trời đông ở Melbourne là trải nghiệm tuyệt vời, mang lại cho riêng tôi cảm giác ấm lòng và thư giãn.

Bạn hãy đến Melbourne và cảm nhận nó nhé ????

5/5 - (21 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *