banner quang cao web dulichnuocuc
Cách tìm việc làm ở Úc qua Linkedin
Trang chủ » Việc làm ở Úc  »  Cách tìm việc làm ở Úc qua Linkedin
Cách tìm việc làm ở Úc qua Linkedin

Bạn có thể sử dụng LinkedIn cho mục đích tìm việc ở Úc bằng cách thực hiện các bước sau:

- Xây dựng và duy trì mạng lưới của bạn bằng cách kết nối với những người bạn biết và tin tưởng, cũng như những người làm việc trong ngành nghề hoặc lĩnh vực của bạn.

- Đảm bảo hồ sơ của bạn hoàn chỉnh và cập nhật, bao gồm ảnh đại diện chuyên nghiệp, tiêu đề nghề nghiệp, tóm tắt nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn và kỹ năng.

- Nhận được các lời khuyên và chứng nhận từ những người đã làm việc với bạn để làm nổi bật điểm mạnh và uy tín của bạn.

- Cho mạng lưới của bạn biết rằng bạn đang tìm kiếm việc làm mới bằng cách sử dụng trạng thái cập nhật LinkedIn hoặc tính năng “Open To Work”.

- Kiểm tra xem công ty nào đang tuyển dụng bằng cách theo dõi các trang công ty mà bạn quan tâm và xem ai trong mạng lưới của bạn đã làm việc hoặc đang làm việc tại đó.

- Tiếp cận trực tiếp với những người có quyền tuyển dụng bằng cách sử dụng tính năng “Advanced People Search” để tìm kiếm các nhà tuyển dụng hoặc quản lý nhân sự theo tiêu đề công việc, vị trí hoặc ngành nghề.

- Biến hồ sơ của bạn thành một danh mục để thể hiện các dự án, sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đã tham gia hoặc tạo ra.

- Sử dụng tính năng “Jobs” để tìm kiếm và ứng tuyển các việc làm phù hợp với bạn. Bạn có thể lọc kết quả theo từ khóa, vị trí, ngành nghề hoặc loại công việc. Bạn cũng có thể xem các việc làm được đề xuất cho bạn dựa trên hồ sơ của bạn hoặc thiết lập các thông báo việc làm để nhận được email hàng ngày hoặc hàng tuần về các việc làm mới.

- Tham gia các nhóm LinkedIn liên quan đến ngành nghề, lĩnh vực hoặc sở thích của bạn để mở rộng mạng lưới của bạn, chia sẻ kiến thức và tìm kiếm cơ hội. Bạn có thể tham gia vào các cuộc thảo luận, đăng bài viết, đặt câu hỏi hoặc trả lời câu hỏi của người khác. Bạn cũng có thể xem các việc làm được đăng trong nhóm và ứng tuyển thông qua LinkedIn.

- Sử dụng tính năng “Who’s Viewed Your Profile” để xem ai đã ghé thăm trang cá nhân của bạn và tiếp cận với họ nếu họ có thể quan tâm đến bạn về mặt nghề nghiệp.

5/5 - (21 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *