banner quang cao web dulichnuocuc
Trải nghiệm cảm giác vừa ngâm mình vừa xem phim (TUBFLIX)
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Trải nghiệm cảm giác vừa ngâm mình vừa xem phim (TUBFLIX)
Trải nghiệm cảm giác vừa ngâm mình vừa xem phim (TUBFLIX)

Tận hưởng trải nghiệm rạp chiếu phim sang trọng ngay tại sân sau riêng tư với TubFlix ở Brisbane và rạp chiếu phim ngoài trời tuyệt đỉnh của Gold Coast. Xem những bộ phim mới nhất trong cùng lúc đó ngâm mình trong bồn nước nóng hoặc (sắp ra mắt) thư giãn trên giường ngoài trời!

Thông qua sự kết hợp giữa bồn tắm di động cao cấp (và giường sắp ra mắt), máy chiếu hàng đầu cho ra những âm thanh và hình ảnh sắc nét cũng như các tiện ích bổ sung độc đáo, Tubflix sẽ mang đến trải nghiệm khó quên.

Tubflix cũng có các sản phẩm dành riêng cho các cặp đôi, bao gồm các sản phẩm bổ sung độc quyền như buổi biểu diễn của nghệ sĩ violin, rượu sâm panh và bồn tắm đầy hoa hồng. Thậm chí bạn có thể chọn các tiện ích khác như đầu bếp riêng hoặc nhân viên pha chế/chuyên gia pha chế riêng.

Ngoài bồn tắm dành cho hai người, Tubflix còn có bồn tắm nước nóng cao cấp dành cho tối đa sáu người, thật hoàn hảo cho buổi tiệc đêm hoặc lễ kỷ niệm bạn thân cụ thể nhóm các cô gái. Bạn có thể điều chỉnh sự kiện của mình cho phù hợp với bất kỳ dịp nào sao cho phù hợp.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *