banner quang cao web dulichnuocuc
Ghé nhà hàng La de Lah (Úc) thưởng thức món ăn Malaysia
Trang chủ » Ẩm thực nước Úc  »  Ghé nhà hàng La de Lah (Úc) thưởng thức món ăn Malaysia
Ghé nhà hàng La de Lah (Úc) thưởng thức món ăn Malaysia

La de Lah là một nhà hàng Malaysia hiện đại đẹp mắt, đưa ẩm thực truyền thống lên một tầm cao mới, với dịch vụ tốt nằm ở South Bank.

Được hỗ trợ bởi đầu bếp người Malaysia Eugene Lee, người đã nâng cao hương vị đậm đà, phong phú truyền thống của mình bằng sự sáng tạo hiện đại, La de Lah là nơi được cho là món ăn Malaysia ngon nhất có thể tìm thấy ở Brisbane.

Thực khách có thể ngồi ở bàn trên vỉa hè bên ngoài nhà hàng và ngắm nhìn thế giới trôi qua hoặc thực khách có thể ngồi bên trong vừa ăn uống vừa xem nhà pha chế pha đồ uống.

Món nhất định phải thử tại La De Lah là món bao tự làm, được phục vụ trong các món ăn tiffin nhập khẩu đẹp mắt của nhà hàng, với nhân là đuôi bọ ngọt hoặc nấm rơm, thì là và sriracha xanh tự làm.

Ngoài bao, các món khai vị/'món ăn nhẹ' khác bao gồm bánh tartlet cua cờ tinh tế với enoki chiên và sốt phi lê gừng hoặc cánh gà túi giấy và dưa chuột ướp.

Đĩa tiếp theo (la-de-mid) cũng ngon không kém, bao gồm tôm Mooloolaba nướng than, me & cà chua xanh; chim cút chiên gia vị & kecap manis hun khói; và sa tế súp lơ nghệ dừa.

Đĩa La de Large bao gồm cá có nguồn gốc từ những khu chợ địa phương nơi đây mới đánh bắt lên rất tươi ngon với món cà ri Assam, đậu bắp và cà chua; Nasi Goreng kerabu, bào tử đậu, cá cơm & sambal; ớt, nấm rơm, hành muối & roti; hoặc sườn Angus ninh, mộc nhĩ và khoai tây.

Ăn kèm có cơm trắng (có màu xanh từ hoa đậu biếc) hoặc bánh roti, trong khi món tráng miệng có mít & pavlova chanh dây với kẹo Milo nóng & kem dừa lá dứa; hoặc kem có hương vị theo mùa và rocher hạnh nhân.

Danh sách đồ uống đã được bổ sung trong thực đơn, với các loại cocktail như ớt hoặc bơ dừa, mojito cổ điển và espresso hoặc vải thiều martini; các loại bia bao gồm bia đen hoặc bia gạo Yoyogi, bia gừng Diablo và đại hoàng chua Brouhaha; và một số loại rượu vang Úc, Pháp, Ý và Áo được tuyển chọn kỹ càng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *