banner quang cao web dulichnuocuc
Nhà hàng Nhật Bản xinh đẹp giữa lòng nước Úc
Trang chủ » Ẩm thực nước Úc  »  Nhà hàng Nhật Bản xinh đẹp giữa lòng nước Úc
Nhà hàng Nhật Bản xinh đẹp giữa lòng nước Úc

Okami là một nhà hàng Nhật Bản bình dân với thực đơn đa dạng thực khách có thể thỏa sức ăn uống, nằm ngay trong khu ăn uống nhà hát Rialto của West End.

Cực kỳ nổi tiếng với thực khách địa phương, Okami có thực đơn phong phú đa dạng món ăn để thực khách có thể dễ dàng lựa chọn, đi kèm dịch vụ ăn uống tại bàn, chỉ với 39,30 Đô la Úc.

Nhà hàng rộng rãi có không gian phòng ăn/căng tin, được ngăn bằng vách ngăn bằng gỗ chạm khắc thành hai không gian, với ánh sáng rực rỡ và những bức tường được trang trí bằng những bức ảnh phong cảnh Nhật Bản.

Đồ ăn có chất lượng khá và được phục vụ trên đĩa gốm và, bắt đầu với các món khai vị như gyoza rau hoặc tôm, thịt bò carpaccio, gà karaage, đậu phụ ageashi, bánh khoai tây chiên hoặc takoyaki.

Ngoài ra còn có sushi cuộn hoặc ngiri và đĩa sashimi và sushi cũng như các món salad bao gồm cà tím, rong biển, nấm hoặc mực; và kakiage rau củ, xíu mại hoặc cánh gà nướng.

Đối với món chính, có thể lựa chọn bít tết teriyaki hoặc thịt gà, thịt bò yakiniku, katsu gà, bít tết miso, tempura tôm và rau, udon bò xào, gà cà ri, tôm, rau sốt tỏi, mì soba lạnh hoặc udon cà ri katsu mini.

Còn có một số món tráng miệng rất ngon như trà xanh đặc trưng của Nhật Bản hoặc kem mè đen, matcha taiyaki mini hoặc kem vani.

Về đồ uống, có một số loại bia hoặc rượu vang cũng như rượu sake Nhật Bản, các loại mocktail giải khát như vải thiều mojito và nước ngọt.

Kami có bãi đậu xe trên đường dọc theo đường Hardgrave và các đường phố xung quanh. Thực khách nên đặt bàn trước khi đến tránh trường hợp hết bàn phải ra về.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *