banner quang cao web dulichnuocuc
Nhà hàng buffet Bufwin Chicken & Beer
Trang chủ » Ẩm thực nước Úc  »  Nhà hàng buffet Bufwin Chicken & Beer
Nhà hàng buffet Bufwin Chicken & Beer

Bufwin Chicken & Beer là một nhà hàng buffet Hàn Quốc ở Underwood, phục vụ cánh gà rán và khoai tây chiên ăn thỏa thích cho những khách hàng đang đói.

Mặc dù Bufwin có thực đơn gọi món lẻ nhưng có lẽ món hấp dẫn nhất vẫn là buffet cánh gà, với nhiều cơm, cánh gà (có 8 hương vị) và khoai tây chiên cũng như bánh gạo và kem mà bạn có thể thưởng thức trong vòng 90 phút chỉ với 25,90 Đô la.

Trên thực đơn gọi món có nhiều loại bánh mì kẹp thịt gà (giòn, cay hoặc kem) với khoai tây chiên, cánh gà (với 13 hương vị), cơm hoặc thịt gà (karaage hoặc gà cốt lết).

Trong khi đó, các món ăn kèm bao gồm bánh mì nướng tỏi, khoai tây chiên cắt mỏng, món jalapeno, chả giò ngọt và bánh gạo chiên, những món ăn này được phục vụ tại bàn trong một vòng đu quay bằng dây.

Đồ uống thông minh có một số lựa chọn như bia (lý tưởng để dùng kèm với buffet kiểu Hàn Quốc), rượu táo và các loại vodka, cũng như trà chanh đá, nước ngọt và nước ngọt tự làm. Bufwin rất nổi tiếng và với số lượng chỗ ngồi trong nhà/ngoài trời có hạn, nên đặt chỗ trước khi đến.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *