banner quang cao web dulichnuocuc
Du thuyền và tắm nắng ở Gold Coast
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Du thuyền và tắm nắng ở Gold Coast
Du thuyền và tắm nắng ở Gold Coast

CruiseMe cung cấp chuyến du ngoạn bằng thuyền cá nhân đến Đảo Nam Stradbroke tuyệt đẹp, từ buổi hẹn hò lãng mạn đến kỳ nghỉ gia đình và lễ kỷ niệm.

Giải pháp thay thế hoàn hảo cho việc đặt nhà hàng, không gian tổ chức sự kiện hoặc để làm điều gì đó hoàn toàn khác, những gói độc đáo này sẽ biến các dịp kỉ niệm thành một dịp khó quên. Từ lúc thuyền trưởng thân thiện chào đón bạn lên tàu và phục vụ đồ uống ướp lạnh, bạn không cần phải làm gì ngoài việc thư giãn và vui chơi.

Thuyền CruiseMe là một chiếc Thuyền phao Qwest kiểu Mỹ rộng rãi, có ghế dài và ghế dài phơi nắng trên boong tàu. Chỗ ngồi thoải mái hình chữ L mang đến không gian lý tưởng để giao lưu cũng như cất giữ tất cả đồ đạc cá nhân của bạn an toàn. Ngoài ra còn có UE Boom chống nước bạn có thể thưởng thức những bài nhạc yêu thích của mình.

Ghé thăm một số bãi biển hoang sơ nhất của hòn đảo và bơi lội trong làn nước yên tĩnh hoặc tận hưởng chuyến dã ngoại trên bãi biển hẻo lánh tại các thắng cảnh bí mật của South Stradbroke . Với Chuyến tham quan cả ngày, bạn có thể chọn khám phá những điểm đến phổ biến hơn như Sanctuary Cove, Đảo Hope, Tipplers, Surf Beach hoặc Jumpinpin.

Bạn cũng có thể đặt Trải nghiệm cảm giác qua đêm tại Nam Stradbroke để kịp ngắm hoàng hôn. Sau đó dùng bữa tại một trong những quán ăn trên đảo và tận hưởng các hoạt động về đêm trên đảo như đốt lửa trên bãi biển với bánh s'mores và kẹo dẻo. Bạn sẽ được nghỉ qua đêm trong cabin rừng nhiệt đới riêng trước khi được đón vào sáng hôm sau.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *