banner quang cao web dulichnuocuc
Trải nghiệm tắm hồ đá ở thung lũng Currumbin Valley
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Trải nghiệm tắm hồ đá ở thung lũng Currumbin Valley
Trải nghiệm tắm hồ đá ở thung lũng Currumbin Valley

Hồ đá Currumbin là một hồ bí mật, chỉ cách Bãi biển Currumbin 15 phút lái xe, rất phổ biến với người dân địa phương và những người dành thời gian tìm kiếm kho báu nhỏ này.

Lấy bối cảnh để hồi tưởng về những ngày thơ ấu bình dị, những đứa trẻ đu dây và nhảy khỏi gờ đá vào con lạch sảng khoái trong khi những đứa quá nhút nhát không dám dũng cảm nằm dài trong lạch băng giá, lạnh lẽo như những con thằn lằn trên những tảng đá gần đó. Độ sâu của bể bơi khác nhau nhưng có rất nhiều nơi để trẻ mẫu giáo vui đùa và thậm chí bạn có thể đưa nhóm bạn thân của mình đến đây bơi và cắm trại dã ngoại.

Ở quanh đây có những bãi cỏ xanh mướt thật tuyệt vời khi cắm trại dã ngoại và tắm mát tại đây. Ở đây không hoàn toàn hoang sơ vì những bàn ăn dã ngoại và nhà vệ sinh đều ở gần xung quanh. Bạn cũng sẽ tìm thấy cà phê nóng, đồ uống lạnh, đồ ăn nhẹ và kem bên kia đường tại Khuôn viên Trang trại Cộng đồng Currumbin.

Tiếp tục đi thêm năm phút nữa dọc theo Đường Currumbin Creek bạn sẽ đến đoạn Mount Cougal của Công viên Quốc gia Springbrook, nơi có con đường đi bộ dài 800 m dẫn đến thác nước, hồ đá và xưởng cưa cây bụi lịch sử.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *