banner quang cao web dulichnuocuc
Đi bộ thưởng cảnh dọc bờ biển Northern Gold Coast
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Đi bộ thưởng cảnh dọc bờ biển Northern Gold Coast
Đi bộ thưởng cảnh dọc bờ biển Northern Gold Coast

Vùng ngoại ô ven biển Labrador, phía bắc Southport, nhìn ra Broadwater xinh đẹp của Gold Coast có một con đường đi bộ ven sông đẹp nhất ở Gold Coast.

Cuộc diễu hành biển của Labrador là một đường mòn dài 3,5 km có lượng người qua lại vừa phải, trải dài từ Công viên Len Fox trên Loders Creek về phía bắc đi qua Đầm phá Ian Dipple và Công viên Harley được chim bồ nông yêu thích, đối diện Khách sạn Grand lịch sử và Charis Seafood nổi tiếng về phía bắc đến Công viên Quota.

Với tầm nhìn toàn cảnh ra Broadwater cùng những chiếc thuyền buồm lăn bánh theo những đợt thủy triều dâng cao, con đường dành cho người đi bộ và xe đạp rộng bốn mét này chạy dọc theo bờ biển của Labrador - nơi giao thoa giữa văn hóa bãi biển những năm 1960 với bờ biển nước Anh.

Labrador quyến rũ là một trong những nơi bí mật được giữ kín nhất của Gold Coast - nơi những lán lướt sóng vẫn nằm dọc các con phố, nhiều trong số đó đã được khôi phục theo phong cách cổ điển rất đẹp. Con đường này còn có nhiều tác phẩm điêu khắc mang tính sáng tạo cao, bao gồm cả “Scales in Sea” và 4 Metal Fish được dựng lên như một phần của dự án đổi mới cộng đồng.

Con đường này có thể đi lại quanh năm, con đường trải nhựa bằng phẳng giúp lối đi đẹp hơn chủ yếu được sử dụng để đi bộ, chạy, dắt chó đi dạo… và chạy xe ngựa!

Khi tản bộ, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi ngắm nhìn những chiếc thuyền buồm lăn bánh theo những đợt thủy triều dâng cao trong vùng nước yên tĩnh của Broadwater.

Chuyến đi bộ dọc bờ biển tuyệt đẹp dừng lại tại Công viên Quota râm mát ở phía nam Biggera Creek và Bến du thuyền Cảng Bayview.

Chiều dài đường đua: 3,5 km (60 phút một chiều).

Độ khó của đường đua: Đường trải nhựa bằng phẳng dễ dàng.

Cơ sở vật chất: Có một bãi đậu xe tại Công viên Len Worth ở cuối phía nam của lối đi bộ và tại Công viên Harley ở Ian Dipple Lagoon. Có nhà vệ sinh, máy tạo bọt, ghế dài có bóng râm và bàn ăn dã ngoại.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *