banner quang cao web dulichnuocuc
Công viên giải trí Dreamworld tại Úc
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Công viên giải trí Dreamworld tại Úc
Công viên giải trí Dreamworld tại Úc

Dreamworld là nơi tạo ra những kỷ niệm mới và những kỷ niệm được tạo nên từ những cảm giác hồi hộp bất tận, đem lại kỉ niệm, niềm vui đáng nhớ cho gia đình!

Với Thẻ năm dành cho người dân địa phương giá 119 Đô La Úc, bạn sẽ có quyền vào Dreamworld và SkyPoint trong 12 tháng, cộng với quyền vào WhiteWater World trong thời gian mở cửa theo mùa, cùng với rất nhiều ưu đãi khác.

Bạn có thể tham gia các trò chơi cảm giác mạnh yêu thích, như The Claw, Giant Drop, Gold Coaster (mới được tân trang lại) và hơn thế nữa! Hoặc nếu bạn thích một số trò vui dành cho gia đình thì nên ngắm cảnh tại điểm tham quan mới nhất của Dreamworld, Sky Voyager hoặc tham gia một số trò chơi trên tàu lượn với Escape from Madagascar.

Hãy đến WhiteWater World và tham gia một số trò chơi hoặc tận hưởng cảm giác thư giãn trong Cave of Waves.

Nếu bạn có con nhỏ đi cùng, có lẽ bạn sẽ thích đến thăm ABC KIDS World hoặc đến thăm những chú hổ đáng ở Đảo Hổ. Và đừng quên những người bạn Úc như gấu túi, chuột túi, chó dingos, cá sấu và nhiều loài khác trong khu vực Động vật hoang dã bản địa.

Hãy tận hưởng khung cảnh tuyệt vời và dành cả buổi chiều tại Đài quan sát SkyPoint (vé vào sẽ được miễn phí với Thẻ năm dành cho người dân địa phương)!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *