banner quang cao web dulichnuocuc
Cho trẻ em đi du lịch ghé Coolangatta ngay!!!
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Cho trẻ em đi du lịch ghé Coolangatta ngay!!!
Cho trẻ em đi du lịch ghé Coolangatta ngay!!!

Có vô số cách để khiến bọn trẻ bận rộn cả ngày ở Coolangatta.

Từ niềm vui dưới nước đến giải trí trong nhà và những bữa tiệc thân thiện với gia đình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để có một ngày vui chơi tuyệt vời ở vùng ngoại ô ven biển phía Nam Gold Coast nhé!

Vừa ăn sáng vừa chơi cầu trượt? Crema Espresso sẽ đem lại cho trẻ em mong muốn này, tọa lạc tại The Strand at Coolangatta, được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em, có thực đơn và khu vui chơi đặc biệt dành cho trẻ nhỏ.

Bãi biển Coolangatta tuyệt đẹp của vùng ngoại ô. Dải bờ biển nơi có cát trắng như tuyết luông được tuần tra thường xuyên tránh trường hợp xấu, nước màu xanh ngọc và ánh nắng bất tận chiếu rọi trên mặt biển là địa điểm hàng đầu cho trẻ em chèo thuyền kayak dưới nước hoặc xây lâu đài cát trên bờ.

Nằm ngay trên bãi biển, Công viên Queen Elizabeth của Bãi biển Coolangatta chắc chắn là địa điểm yêu thích của trẻ nhỏ. Từ xích đu đến cầu trượt, lưới dây cao su và leo núi, đây là những trò chơi miễn phí và du khách có thể nướng thịt tại đây hoàn toàn miễn phí.

Không bao giờ là quá sớm hay quá muộn để học lướt sóng và Coolangatta địa điểm lý tưởng để làm điều đó. Trẻ em từ bốn tuổi có thể tham gia học lướt sóng trên mặt nước với sự hướng dẫn của người huấn luyện chuyên nghiệp.

Một trong những cách tốt nhất để khám phá khu vực này cùng với trẻ em là bằng xe đạp. Đạp xe dọc theo Oceanway và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp bên bờ biển với nhiều con đường khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ.

Bowling, bắn súng laser, ô tô đụng và hơn 200 trò chơi điện tử khác nhau, Timezone Coolangatta là sân chơi dành cho trẻ em (và cả thanh thiếu niên). Điểm vui chơi giải trí được đảm bảo sẽ khiến trẻ bận rộn hàng giờ đôi khi cả ngày không chán.

Bữa tối tại Beach Burrito là bữa tiệc dành cho cả gia đình. Thực đơn đa dạng, tốt cho sức khỏe không chỉ thu hút ngay cả những đứa trẻ kén ăn nhất mà còn được ăn MIỄN PHÍ vào mỗi thứ Tư hàng tuần.

Đây chỉ là phần nổi của lâu đài cát khi nói đến những điều tuyệt vời ở Coolangatta với bọn trẻ. Còn rất nhiều điều bạn sẽ được khám phá cùng gia đình của mình tại Southern Gold Coast!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *