banner quang cao web dulichnuocuc
Tản bộ từ Scarborough đến Newport
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Tản bộ từ Scarborough đến Newport
Tản bộ từ Scarborough đến Newport

Từ dãy quán cà phê bên bờ biển tràn ngập sắc màu của Scarborough, những con đường đi bộ, đạp xe ven sông uốn lượn quanh mũi bán đảo Redcliffe qua những cây bông và công viên có hàng phi lao chạy đến các kênh đào của Newport.

Đoạn đường đi bộ được che bóng bởi cây thông Norfolk Pines hùng vĩ nằm dọc phía trước Bãi biển Scarborough và đi lên một con dốc nồi liền lối đi bộ của Đại lộ Landsborough ngay khi rẽ vào Đại lộ 5. Từ Đại lộ 5 rẽ phải vào Fortune St, đoạn đường ngắn dành cho người đi xe đạp.

Rẽ phải vào Công viên Tingira và đi vòng qua Công viên Jamieson, nơi đánh dấu mũi cực bắc của Bán đảo Redcliffe.

Phía bắc qua vùng biển của Vịnh Deception là điểm cuối phía nam của Đảo Bribie.

Tiếp tục đi vòng quanh bãi biển dọc theo eo đất nhô ra vịnh, nơi có dãy nhà tạm trú dã ngoại mới xây sẽ thấy đường vòng phía bên kia nhìn ra Bến thuyền Scarborough. Quay trở lại đất liền dọc theo rìa bến cảng là đến bãi đậu xe caravan. Ẩn mình bên cạnh công viên lữ hành dưới tán cây là Sea Salt and Vine ở ngoài trời, một địa điểm thư giãn tuyệt vời để thưởng thức bữa sáng, cà phê hoặc bữa trưa.

Đi theo con đường dọc theo bờ biển của bãi đậu xe caravan đến bãi đậu xe của Câu lạc bộ Thuyền Vịnh Moreton, qua Công viên Thurecht và qua Tempest (một nhà hàng hải sản rất ngon) băng qua đường và quay trở lại bờ biển.

Khi quay trở lại Scarborough, Cafe 3 Eight Nine và Valori Espresso là những địa điểm được người dân địa phương lựa chọn và Boat Shed phục vụ món cá và khoai tây chiên cỡ lớn rất ngon trong khi Công viên Bãi biển Scarborough có nhiều điểm dã ngoại bình dị và ghế tắm nắng để du khách thư giãn và ngắm bãi biển.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *