banner quang cao web dulichnuocuc
Ăn sáng kiểu Viking cạnh bờ biển
Trang chủ » Ẩm thực nước Úc  »  Ăn sáng kiểu Viking cạnh bờ biển
Ăn sáng kiểu Viking cạnh bờ biển

Vốn dĩ câu lạc bộ này được thành lập với mục đích chính là cung cấp các dịch vụ cứu sinh và an toàn biển thiết yếu gọi chung là cứu hộ biển. Nằm cạnh đài quan sát Elephant Rock nổi tiếng, ở cuối phía nam của Bãi biển và ngay trên đại dương, là Bãi biển Currumbin mang biểu tượng Vikings, được thành lập vào năm 1919 đã tồn tại hơn 100 năm với danh xưng cứu hộ, cứu nạn và ăn uống theo phong cách người Viking. Câu lạc bộ lướt sóng có nhà hàng tuyệt vời với tầm nhìn toàn cảnh đại dương, nhạc sống, xổ số và rút thăm trúng thưởng dành cho thành viên. Phòng Vikings nằm ở tầng cao nhất là địa điểm nổi tiếng để tổ chức các đám cưới trên bãi biển Gold Coast, các sự kiện của công ty và các lễ kỷ niệm khác với tầm nhìn 180 độ ra đường chân trời và các bãi biển của Gold Coast.

Đây là địa điểm hiếm hoi ở Gold Coast, nơi bạn có thể thưởng thức đồ uống lạnh và bữa ăn ngon trong khi ngắm nhìn những con sóng vỗ vào đá ngay bên ngoài khu vực ăn uống.

Người Bắc Âu ở đây có thể khan hiếm nhưng quang cảnh thật ngoạn mục và thực đơn phong phú - cung cấp mọi thứ từ Bữa sáng lớn đặc trưng của người Viking, Trứng Bene và Bánh quế Bỉ, cho đến sự kết hợp giữa các món ăn được yêu thích trong quán rượu và ẩm thực Úc đương đại.

Ở đây còn cung cấp rất nhiều dịch vụ giải trí thú vị khác được tập hơn bên trong nhà hàng. Cứ đến mùa lướt sóng các nhân viên cứu hộ tại đây rất bận rộn, vì vậy đây được coi là nơi chuyên đào tạo thanh thiếu niên lướt sóng thể thao thành nipper từ 5 tuổi trở lên và cung cấp các hoạt động cứu sinh.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *