banner quang cao web dulichnuocuc
BÁNH BAO THƯỢNG HẢI, ASHFIELD
Trang chủ » Ẩm thực nước Úc  »  BÁNH BAO THƯỢNG HẢI, ASHFIELD
BÁNH BAO THƯỢNG HẢI, ASHFIELD

Bí mật của một chiếc há cảo tuyệt vời là gì? Đừng bao giờ đánh giá thấp vỏ há cảo. Hầu hết thực khách đều thích ăn phần nhân nhưng nếu lớp vỏ ngoài làm không đúng nó sẽ không được ngon. Vỏ quá mỏng há cảo của bạn sẽ vỡ, nứt ra. Còn nếu vỏ quá dày bạn sẽ thấy độ nhão cao su của nó ngay lập tức. Chúng tôi cho rằng đó là lý do tại sao Há cảo Thượng Hải ở Ashfield - với lớp vỏ há cảo mỏng như tơ - lại có nhiều người hâm mộ trung thành đến vậy. Nó nằm tách biệt với trung tâm chính của những ngôi nhà bánh bao dọc theo Đường Liverpool, nhưng bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tìm quán ăn khiêm tốn này - chỉ với 24 chỗ ngồi - chật ních những người đam mê há cảo.

Há cảo trứng vịt lộn sốt tương ớt
Há cảo trứng vịt lộn sốt tương ớt

Bạn sẽ không tìm thấy há cảo xiao long bao ở đây. Cũng không phải há cảo chiên. Trọng tâm ở đây là há cảo hoành thánh cổ điển, được gấp gần như kiểu tortellini, nhưng to hơn. Dính với thịt lợn và hẹ; thịt gà và bắp cải; hoặc đậu phụ với nấm trộn, hoặc tăng cấp với các món đặc biệt hàng ngày của họ, có sẵn nhưng số lượng rất hạn chế. Chúng bao gồm trứng vịt được bảo quản (trứng vịt bắc thảo) với thịt lợn; tôm sú măng; hột vịt muối thịt heo; và một chiếc chả cá than với gừng và hành lá thái nhỏ. Tất cả chúng đều có kích cỡ phục vụ từ năm hoặc mười để bạn có thể trộn và kết hợp theo ý muốn.

Há cảo gừng, hành tím và cá $9 cho 5 cái/$15,80 cho 10 cái
Há cảo gừng, hành tím và cá $9 cho 5 cái/$15,80 cho 10 cái

Ăn sống, chấm tương ớt, ăn với bún hoặc chiên áp chảo. Ba lựa chọn sau sẽ có giá cao hơn một chút. Dựa vào ngân sách này? Đây là một mẹo: Bạn có thể vào quầy gia vị và tự pha chế nước chấm của riêng bạn gồm giấm, tương ớt, chanh và nước tương.

Bánh bao trứng vịt và thịt heo $7,50 cho 5 chiếc / $12,80 cho 10 chiếc
Bánh bao trứng vịt và thịt heo $7,50 cho 5 chiếc / $12,80 cho 10 chiếc

Thật đáng để thưởng thức chiếc há cảo đầu tiên của bạn mà không trang trí. Điều đó sẽ giúp bạn có cơ hội thưởng thức hương vị tinh tế của nhân bánh và sự thanh nhã trơn bóng của vỏ há cảo. Phần đuôi mềm mượt gần như là phần đẹp nhất.

Phở với thịt bò cay nóng và gân bò $12,80
Phở với thịt bò cay nóng và gân bò $12,80

Nếu bạn vẫn đói, có hai trang thực đơn về mì cho bạn lựa chọn. Làm ấm cơ thể với một bát súp hầm với sợi mì mỏng, những miếng thịt bò cay và gân bò sền sệt.

Gà xé với ớt và hạt tiêu Tứ Xuyên $8,80
Gà xé với ớt và hạt tiêu Tứ Xuyên $8,80

Hoặc tấn công một núi mì xào với thịt gà xé và ớt. Tất cả các gia vị và đồ trộn trên bề mặt mì có sẵn.

Ước gì bạn có thể ăn há cảo mỗi tối? Bạn có thể mua các gói há cảo tươi hoặc đông lạnh để nấu ở nhà. Sau đó tự sắp xếp.

Bánh bao Thượng Hải 337 Liverpool Road, Ashfield, Sydney

ĐT: +61 (02) 9797 6999

Giờ mở cửa Thứ Tư đến Chủ nhật 11 giờ sáng - 9 giờ tối

5/5 - (25 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *