banner quang cao web dulichnuocuc
BBQ HOUSE SỐ 1, CAMPSIE
Trang chủ » Ẩm thực nước Úc  »  BBQ HOUSE SỐ 1, CAMPSIE
BBQ HOUSE SỐ 1, CAMPSIE

Muốn có cửa hàng thịt nướng Trung Quốc tốt nhất ở Sydney? BBQ House số 1 ở Campsie là nơi kinh doanh, đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy một hàng dài khách hàng xếp hàng ra cả lối đi bộ cả ngày. Và trong khi cửa hàng bán đồ ăn mang về – việc xếp hàng chờ vào dịp Tết Nguyên đán đã trở thành huyền thoại –thì ăn tại chỗ sẽ thú vị hơn nhiều.

Chỉ có năm chiếc bàn rời rạc bên trong, hầu hết là những thực khách độc thân đang xì xụp một đĩa vịt quay vàng ruộm hoặc thịt lợn nướng cháy xém với cơm. Bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn khi dùng bữa tại chỗ so với mua mang đi nhưng nó vẫn là một bữa ăn khá hời bởi vì sẽ không cần phải rửa bát đĩa giống như mua mang về.

Vịt quay và mì heo quay $13
Vịt quay và mì heo quay $13

Thực đơn là một tờ giấy A5 ép kim, nhưng các món ngon nhất nằm ở mặt sau của thực đơn – ở mặt sau món đầu tiên là món BBQ kết hợp – một đĩa thịt hỗn hợp gồm tất cả những món ngon được treo ở cửa sổ phía trước. Chọn những gì bạn muốn ăn và sau đó người đàn ông cầm dao phay sẽ chặt nó với tốc độ rất nhanh và độ chính xác đáng kinh ngạc.

Heo quay phá lấu
Heo quay phá lấu

Có hai món ăn không có bản dịch tiếng Anh. Có ý đồ gì chăng? Một trong hai món là nội tạng vì vậy phục vụ sẽ mang lại cho bạn một đĩa nội tạng và một bát nước chấm đầu vịt xì dầu. Cả hai thứ đó đều là một phần của một món ăn truyền thống ở miền Nam Trung Quốc được biết đến trong tiếng Quảng Đông là lou mei, thường là thịt, nội tạng hoặc phụ phẩm om trong nước dùng được làm từ đậu nành thơm và hơi ngọt.

Đĩa nội tạng Lou mei với gân, lòng, tai và lòng heo
Đĩa nội tạng Lou mei với gân, lòng, tai và lòng heo

Lên phố với lưỡi vịt, gan heo hay ruột heo béo ngậy. Tai heo om là một kỳ quan xứng đáng được đánh giá cao hơn, đối lập với lớp sền sệt bên ngoài và tiếng giòn sừn sựt của sụn mềm. Và nếu bạn thích ăn gân, nơi đây đúng là thiên đường dành cho bạn. Đó là một đĩa đồ ăn vô tận xa xỉ mềm và dính.

Mực nang xì dầu $14,80

Mực nước tương. Màu cam đến từ một loại thuốc nhuộm thực phẩm được thêm vào nhưng đó là kết cấu tuyệt vời khi được sử dụng trong món mực nang này, bằng cách nào đó nó vừa mềm vừa giòn. Đó là một hiện tượng mà tiếng Quảng Đông gọi là “bài hát”.

Súp house tặng kèm
Súp house tặng kèm

Trà miễn phí và súp house đi kèm khiến nơi này trở thành điểm dừng chân hoàn hảo cho một bữa ăn thịnh soạn và rẻ. Đó là lý do tại sao nó được coi là số một.

BBQ HOUSE SỐ 1, CAMPSIE
152 Đường Beamish, Campsie, Sydney
ĐT: +61 (02) 9718 6147

Giờ mở cửa
10 giờ sáng - 8 giờ tối hàng ngày

5/5 - (26 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *