banner quang cao web dulichnuocuc
Khám phá Golden West Brewing Co: Bia thủ công và ẩm thực độc đáo tại Subiaco, Perth!
Trang chủ » Ẩm thực nước Úc  »  Khám phá Golden West Brewing Co: Bia thủ công và ẩm thực độc đáo tại Subiaco, Perth!
Khám phá Golden West Brewing Co: Bia thủ công và ẩm thực độc đáo tại Subiaco, Perth!

Perth không thiếu quán phục vụ bia; hiện nay, các cửa hàng bia trong thành phố đang rất sôi động! Ở trung tâm của khu đô thị Subiaco, bạn sẽ tìm thấy Golden West Brewing Co., một địa điểm mới xuất hiện. Đây không chỉ là nơi để thưởng thức bữa ăn; đây là một nơi thú vị để trò chuyện, với không khí vui vẻ cùng với đồ ăn và bia ngon lành. Vì vậy, lần tới khi bạn thấy biển hiệu trên đường "Bia Ở Đây", hãy nhớ vào thưởng thức nhé.

Chúng tôi tình cờ phát hiện địa điểm này vào một buổi chiều nắng, sau khi đi dạo dọc con đường xanh mướt Rokeby. Điểm mới này đã mang lại cho Perth một công ty nước giải khát cũ, Golden West Aerated Water Company. Từng sản xuất đồ uống giải khát vào những năm 1890, vào những năm 1960, công ty này đã được Coca-Cola mua lại và đổi tên thành Gest, sau đó trở thành Kirk’s. Sân trong là nơi hoàn hảo để tận hưởng ánh nắng mặt trời, đồng thời cũng thân thiện với gia đình.

Golden West là nơi mà phong cách pha chế bia cổ điển gặp gỡ với sự hiện đại, và bia thủ công trở nên dễ tiếp cận. Tại sao bạn không thư giãn với một loạt các loại bia, từ loại ale mờ, một loại lager Úc, IPA phía tây, hoặc có thể là một loại bia giới hạn, loại bia khách mời, một loại bia Pale Ale và một loại bia nâu Bourbon Vannilla đã giành giải thưởng. Đối với những người yêu thích bia chua, như ông H, một loại bia chua với vị xoài và đào là một lựa chọn tuyệt vời. Cũng có sẵn bia lon. Người không uống bia có nhiều lựa chọn với bia gừng Custard & Co, nước giải khát của Roleystone Brewing Co, cocktail, rượu vang và nhiều hơn nữa.

Golden West Brewing Co Menu

Menu của Golden West không phải là các món ăn thường thấy ở quán rượu thông thường. Mỗi miếng thức ăn đều là một cuộc phiêu lưu, với các món ăn lấy cảm hứng từ Nam Á-Ấn Độ để chia sẻ. Bữa trưa thú vị nhưng thư giãn tạo nên một sự đổi mới thú vị tại một nhà máy sản xuất bia, và tất cả đều xoay quanh việc giữ cho nó mát mẻ, ngon miệng và bao gồm mọi người. Có một số lựa chọn không chứa gluten đáng kể, và cũng có sẵn menu cho trẻ em.

Menu tại Golden West Brewing Co

Mực muối và tiêu thơm ngon và ngon, với mứt ớt và muối xanh. (Không chứa gluten)

Món mực tẩm bột chiên giòn tại Golden West Brewing Co

Lợn nướng với năm loại gia vị không thể giòn hơn được nữa! Tôi thích điều này. Được phục vụ với một số sốt caramel ớt, cộng với salad táo và thảo mộc (Không chứa gluten)

Món lợn nướng với năm loại gia vị rất giòn tại Golden West Brewing Co

Những bức tường gạch lộ ra và cảm giác công nghiệp, cộng với những bàn picnic và những chiếc ghế màu sắc tại Golden West Brewing Co tạo ra một bầu không khí thân thiện và không cầu kỳ, ngay cả khi chỉ cách đường Rokeby một quãng đường ngắn. Dù bạn đến đó để gặp gỡ bạn bè ở sân trong để thưởng thức một ly bia hay thưởng thức một bữa ăn kèm với bia thủ công tuyệt vời, đó là loại nơi mà bạn sẽ muốn trở lại.

ly bia tươi tại Golden West Brewing Co

Nếu bạn đang đi dạo quanh Subi, tìm kiếm một nơi có không khí Chill của phương Tây Úc hoài cổ và một menu thú vị, Golden West Brewing Co là nơi bạn cần tìm. Hãy chắc chắn ghé qua và thư giãn với một ly bia và đồ ăn.

Golden West Brewing Co

Tìm Golden West Brewing Co tại 399 Hay Street, Subiaco.

Tìm hiểu thêm thông tin trên trang web của họ.

5/5 - (5 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *