banner quang cao web dulichnuocuc
Khám phá Perth Burger Collective: Điểm đến mới của món hamburger đỉnh cao tại Banksia Grove!
Trang chủ » Ẩm thực nước Úc  »  Khám phá Perth Burger Collective: Điểm đến mới của món hamburger đỉnh cao tại Banksia Grove!
Khám phá Perth Burger Collective: Điểm đến mới của món hamburger đỉnh cao tại Banksia Grove!

Sống ở Tapping trong 15 năm, thật đúng là số phận khó lường rằng ngay khi tôi chuyển đi, khu phố cũ của tôi lại có một quán ăn mới siêu cool! Có điều gì đó gợi nhớ khi đi dạo trên những con đường quen thuộc, đặc biệt là khi những con đường đó dẫn đến một quán hamburger ngon lành. Chúng tôi ghé qua The Duke để uống một tách bia, nơi mà trước đây tôi từng gọi là quán hàng xóm của mình. Tôi chỉ muốn ghé vào Perth Burger Collective. Nó nằm trong một dãy cửa hàng nhỏ xinh, ngay sau Coles Banksia Grove. Tôi ghi chú trong đầu mình để ghé qua Hunter and Fleur để thưởng thức một tách cà phê nữa.

quán Perth Burger Collective

Tôi đã nghe trên các group ẩm thực rằng quán này do những chàng trai sau Cafe Elixir, một nơi nổi tiếng về bữa brunch ở Wanneroo, chủ trì. Taylor vận hành quán một cách chặt chẽ, tôi sẽ vui vẻ lái xe 40km để thưởng thức một "tô cà phê". Vì vậy, ngay từ đầu, tôi có cảm giác tốt về Perth Burger Collective sẽ phục vụ một loại hamburger ngon hơn so với bình thường.

Admin at Store

Quán bán đồ ăn mang về là chính nên chỉ có một vài bàn, nếu bạn muốn như chúng tôi, bạn nên thưởng thức hamburger tươi nướng.

nội thất quán Perth Burger Collective

Thực đơn Perth Burger Collective

Nếu bạn chưa từng thử một trong những chiếc bánh hamburger này, hãy chuẩn bị tinh thần; bạn sẽ có một bữa ăn ngon lành. Bên trong bánh hamburger có đủ mọi thứ bạn muốn từ một miếng thịt băm - bị nghiền mịn, gia vị vừa đủ và chiên giòn, ngọt ngào. Oh, và tất cả các loại hamburger đều đi kèm với một bát khoai tây chiên. Ông H đã ăn một "Double Oklahoma". Được kẹp đầy bởi hai miếng thịt băm to, hành tây, phô mai Mỹ, những lát hành chiên giòn hình chiếc nhẫn, và sốt BBQ Jack Daniels - cùng với thịt ba rọi phô mai.

Thực đơn Perth Burger Collective

Tôi đã đặt một "Bacon and cheeseburger". Miếng thịt băm kẹp với đầy phô mai Mỹ, thịt ba rọi phô mai, rau diếp tươi, cà chua, hành tây, sốt Jack Daniels tangy và mayonnaise kewpie. Thịt ba rọi phô mai tạo ra hương vị ngọt ngào cho hương vị thịt béo của hamburger. Tôi thích nó.

Bacon and cheeseburger

Tất nhiên, một quán hamburger không thể thiếu các món ăn kèm đặc sắc. Perth Burger Collective biết cách chuẩn bị chúng đúng cách với nhiều món ăn kèm đáng thưởng thức. Chúng tôi chọn ra từ thực đơn món cánh gà Buffalo đầy sốt, thịt gà tươi mềm, dưa chuột chiên giòn, những viên "Big Mac" và phô mai, cùng nhiều món khác. Tất nhiên, ngôi sao của buổi biểu diễn tại Perth Burger Collective là những viên hamburger băm; chúng tôi chỉ muốn thử xem chúng có thực sự ngon không. Ohhh chúng thật tuyệt vời!

Perth Burger Collective đang làm một công việc xuất sắc trong việc nướng ra các loại hamburger ngon lành. Chúng tôi đã thực sự thích chúng. Ghi chú duy nhất của chúng tôi là nhiều loại hamburger tại PBC đắt hơn so với nhiều quán hamburger, thậm chí là cả Bad Love nổi tiếng. Cho dù bạn là người dân địa phương ở Wanneroo/Joondalup hoặc chỉ đi qua khu vực này, hãy ghé vào quán này và tự thưởng cho mình một cái bánh hamburger nhé.

Tìm Perth Burger Collective tại Unit 6/7 Jewel Way, Banksia Grove.

Tìm hiểu thêm thông tin trên trang web của họ.

5/5 - (5 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *