banner quang cao web dulichnuocuc
Đương đầu với cảm xúc cô đơn và khó khăn trong cuộc sống du học ở Adelaide, Úc
Trang chủ » Du học Úc  »  Đương đầu với cảm xúc cô đơn và khó khăn trong cuộc sống du học ở Adelaide, Úc
Đương đầu với cảm xúc cô đơn và khó khăn trong cuộc sống du học ở Adelaide, Úc

Tính ra là em cũng đăng vài lần rồi từ hồi qua Adelaide do xì trét. Từ chuyện học chuyện làm thấy nhiều kiếp nạn quá. Em đã tự hứa với lòng ko than thở nữa vì nhiều người khổ hơn mình. Mà hình như nhu cầu chia sẻ nó cao quá, mấy tuần nay em cứ thấy tệ hơn và hết chịu nỗi nên lên đây tâm sự với mọi người. Ko biết mấy anh con trai hay im lặng chịu đựng ko nói ai thì làm sao để vượt qua cảnh cô đơn ở Úc? Em con gái nên thấy chịu ko nỗi, khóc đến nào ngủ mới ngưng, v hoài thấy mệt quá! Lên mạng coi video động lực ko có tác dụng, bỏ ăn bỏ tập thể dục. Ai có video hay mindset nào tốt chỉ em với, em đang vô học năm cuối rồi, cứ tự kỉ vậy chắc tụt điểm quá.

cuộc sống du học ở Adelaide

Em cũng có bạn bè tốt ở VN nhờ gì là giúp nhưng mà tới nay em cảm thấy phiền nó. Kể chuyện e gặp bên này thấy cũng phiền lun, nó cũng khổ chuyện nó, mình kể nó cũng ko giúp đc hay hiểu rõ cũng tội nó. Tại ba mẹ em mất, người nhà thì lớn tuổi nên em chỉ nhờ được bạn. Anh chị họ rất khó chịu kiểu ngta rảnh đi làm ăn ai đâu giúp, nên em nhờ 1 lần sợ quá không nhắc tới nữa.

Mỗi lần e nhờ ai ở VN làm gì là em căng thẳng. Như đóng học phí phiền ng nhà đi đóng dùm. Em phải mượn nên nó ko nằm trong tài khoản của em. Em học giỏi nha, nên em tự tin sau trả được. Mà thấy phiền quá!

cuộc sống du học sinh Úc

Làm lại passport sợ tốn kém nên cứ mò mẩm tự làm. Đi in hình ID 2-3 lần chưa được. Dạ tại mún rẻ nên vậy.

Úc đổi luật ảnh hưởng du học sinh nên cũng khá căng thẳng và hồi hộp vì chẳng biết lúc ra trường khó khăn như nào nữa.

Rồi trộm vô nhà (mấy ng homeless) lấy vài món đồ bên ngoài dù giá trị ko cao nhưng cũng cần cho cs hàng ngày. V là phải đi mua lại. Em bị sốc tại lần đầu bị, người bần thần nghĩ ko biết sau có bị tụi nó tấn công ko. Nhiều lần tính nhắn cho bạn hay ng nhà kể chuyện bị trộm mà thôi, thấy em than quá, mất công họ lo lắng. Nhưng vụ trộm nó sốc thiệt sự. Chắc kiếm chỗ khác ở, nghĩ tới đó mệt tiếp ????

Tình cảm. Cô đơn quá cũng muốn có người yêu chia sẻ động viên nhau. Quen người local hay việt nam đẻ ở úc hay việt nam đã có PR thì sợ họ nghĩ em wen vì PR. Mặc dù e thấy e giỏi, kiếm tiền tốt ko mún dựa vào ai, mà đâu dễ j ngta hiểu mình như thế nào được nên tốt nhất ko muốn wen ai như v. Quen bạn học có vẻ dễ chia sẻ nhau hơn nhưng thề, toàn nhỏ tuổi hơn em. Cứ xưng chị. Hễ gặp ai kiểu hiểu tâm lý du học sinh là em thu hút mún thân thiết. Như khùng vậy. Giờ em cũng bình tĩnh hơn, hạn chế và ko để quá thân nữa. Thấy em dễ xúc động và dựa dẫm quá.

Nay là tròn tháng bị nhiều chuyện ập tới liên tục rồi. Rảnh là em sẽ ra đường, ở nhà sợ phát điên. Không biết khi nào mới hết xui.

Hay nên tắm muối cho bớt xui ạ?

5/5 - (5 votes)

One thought on “Đương đầu với cảm xúc cô đơn và khó khăn trong cuộc sống du học ở Adelaide, Úc

  1. Hey there You have done a fantastic job I will certainly digg it and personally recommend to my friends Im confident theyll be benefited from this site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *