banner quang cao web dulichnuocuc
Khinh khí cầu trên bầu trời Brisbane, Úc
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Khinh khí cầu trên bầu trời Brisbane, Úc
Khinh khí cầu trên bầu trời Brisbane, Úc

Đây là một trong những điểm thu hút khách du lịch tuyệt vời ở Brisbane. Bạn sẽ phải đi ra ngoài thành phố để thực hiện nó. Tuy nhiên, địa điểm này vẫn đáp ứng đủ các tiêu chí Brisbane đề ra. Nhìn chung khi sử dụng dịch vụ này bạn phải đi lên trên đỉnh thành phố. Hoạt động này được gọi là khinh khí cầu! Các chuyến bay thường sẽ đưa bạn qua sông Brisbane và ngắm cảnh thành phố Brisbane từ trên cao xuống. Vào những ngày trời quang mây, quang cảnh trên máy bay sẽ mở rộng về phía bắc qua dãy núi Glass House và về phía nam đến biên giới Rangers, với Vịnh Moreton và các hòn đảo ở phía đông. Hầu hết các khách sạn trong thành phố sẽ có dịch vụ đặt phòng cho các nhà khai thác khinh khí cầu.

Balloons over Brisbane, Floating Images và Fly me to the Moon đều có các chuyến bay vào lúc bình minh. Chắc chắn, bạn phải dậy sớm, nhưng đối với các chuyến bay, quang cảnh hùng vĩ và cơ hội ngắm bình minh trên đảo Moreton thật đáng giá biết bao khi ta nhắm mắt lại một chút để cảm nhận nó. Các chuyến bay bay quanh năm, nếu thời tiết ổn định, các chuyến bay vào mùa hè sẽ được khởi hành sớm hơn so với các mùa khác. Thời gian bay khoảng 1 giờ, mặc dù cả sự kiện sẽ mất khoảng 3 đến 4 tiếng nhưng hiện đã được rút ngắn đi. Giá dao động từ 200 đô la đến 300 đô la tùy vào đồ đạc và thời gian trong tuần. Giảm giá đối với nhóm và trẻ em.

Thật là một cách tuyệt vời để trải nghiệm thành phố này, mặc dù tôi chưa bao giờ thử làm điều này! Lý do tại sao tôi chưa đi là vì tôi sợ độ cao. Mọi người luôn đảm bảo với tôi rằng đứng trong giỏ mây của khinh khí cầu không hề sợ. Ngược lại, khi lên cao rất yên tĩnh và phấn khích. Trên các trang web quảng cáo, đa số tất cả các nhà điều hành đều cung cấp những hình ảnh và thậm chí là cả video về nó rất đẹp. Tôi thích xem các video mọi người ngồi trên khinh khí cầu đi qua sông hoặc ra ngoài thành phố vì tôi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấy. Nó cũng góp phần tô điểm sắc màu cho thành phố.

5/5 - (39 votes)

One thought on “Khinh khí cầu trên bầu trời Brisbane, Úc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *