banner quang cao web dulichnuocuc
Ngắm thành phố sắc màu trên cầu Story tại Brisbane
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Ngắm thành phố sắc màu trên cầu Story tại Brisbane
Ngắm thành phố sắc màu trên cầu Story tại Brisbane

Cầu Story thu hút khách du lịch bốn phương không chỉ vì những giá trị lịch sử đặc biệt mà còn vì đây là địa điểm leo cầu nổi tiếng và ngắm thành phố Brisbane rựa rỡ sắc màu khi về đêm. Cầu Story đóng một vai trò quan trọng là một di tích lịch sử và là một trong những tụ điểm leo cầu nổi tiếng chứ không phải nó là cây cầu nối ngang sông Brisbane. Du khách có thể ngắm công trình kiến trúc này với những khối kiến trúc thép uốn lượn đan xen vào nhau, và du khách có thể leo lên đỉnh cầu để ngắm thành phố hoặc ngắm cầu sáng rực về đêm.

Cây cầu di sản này có nguồn gốc là một dự án xây dựng của chính phủ trong giai đoạn diễn ra cuộc Đại Suy thoái nhằm mục đích giảm tình trạng nghèo đói. Cầu được đặt theo tên nhân viên chính phủ vùng Queensland - John Douglas Story. Để ngắm cầu từ góc độ đẹp nhất du khách nên đi du thuyền hoặc phà tham quan dọc Sông Brisbane.

Du khách nên đặt trước các tour lao cầu và mang theo những vật dùng cần thiết và đồ bảo hộ để các hướng dẫn viên hướng dẫn và đồng hành cùng tour. Lên đến đỉnh cầu, du khách sẽ được ngắm nhìn trọn cảnh Sông Brisbane trải dài từ Scenic Rim đến Vịnh Moreton lấp la lấp lánh trong nắng.

Những du khách ưa mạo hiểm có thể thử đu dây lên cầu để ngắm những tòa nhà chọc trời lấp lánh.

Tản bộ dọc bờ sông Brisbane khi đêm xuống để ngắm thành phố Brisbane rực sắc màu. Nếu du khách đến thành phố vào dịp Lễ hội Brisbane tháng 9 hoặc Đêm Giao thừa có thể ngắm cả dòng sông và cây cầu sáng rực chìm trong pháo hoa.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *