banner quang cao web dulichnuocuc
Thuỷ cung Sea Life – Sydney
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Thuỷ cung Sea Life – Sydney
Thuỷ cung Sea Life – Sydney

Khám phá môi trường biển đa dạng của Úc từ Rạn san hô Great Barrier đến Nam Đại Dương hoang vu giữa trung tâm thành phố cảng Sydney.

Thủy cung Sea Life Sydney nằm trên Vịnh Cockle ngay bên kia bờ Darling Harbour là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất của thành phố. Với kiến trúc mô phỏng những bể cá như một làn sóng biển, thủy cung này cũng là ngôi nhà của hơn 13.000 cá thể và 700 loài khác nhau được chia thành 14 khu vực riêng. Shark Walk và Shark Valley là nơi lưu giữ bộ sưu tập các loài cá mập và cá đuối lớn nhất của Úc. Du khách có thể đi bộ xuyên qua đường hầm bằng kính và ngắm nhìn các loài cá, cá mập, cá đuối bơi trên đầu mình, cảm giác như mình đang cạnh nó vậy.

Hãy ghé thăm Bay of Rays và tham gia các hoạt động tương tác Discovery Rockpool, nó là hoạt động yêu thích của trẻ em và đại đa số gia đình khi đến đây. Rockpool cho phép du khách thò tay xuống nước để sờ vào các con nhím biển, sao biển và hải sâm. Nếu du khách không có thời gian thăm kỳ quan san hô nổi tiếng nhất của Úc thì ở đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng nó qua mô hình rạn san hô Great Barrier đặt tại thủy cung.

Ngắm cá hề, cá kiếm, cá sư tử và cá mập san hô bơi cùng nhau giữa các mỏm san hô trong thủy cung có dung tích lên đến 2 triệu lít nước. Mô hình con tàu bị đắm South Coast (hay gọi là xác tàu) được trưng bày trong thủy cung, con tàu này là nơi trú ngụ của các loài sống ở vùng biển phía nam. Đừng quên dừng chân ở Dugong Island - nơi trú ngụ của hai chú lợn biển mồ côi nhưng chúng rất thích đám đông, hai chú lợn biển này tên là là Pig và Wuru.

Thủy cung Sea Life Sydney mở cửa hàng ngày bao gồm cả các ngày lễ lớn. Di chuyển đến đây rất thuận tiện du khách có thể đi bằng tàu hỏa, xe buýt hoặc xe điện hoặc nếu ở trong trung tâm thành phố, du khách có thể đi bộ đến Darling Harbour.

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *