banner quang cao web dulichnuocuc
Những chiếc lông vũ lớn ở Brisbane
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Những chiếc lông vũ lớn ở Brisbane
Những chiếc lông vũ lớn ở Brisbane

“Big Feathers” là một tác phẩm điêu khắc ở Queen Street Mall, được ủy quyền bởi Hội đồng Thành phố Brisbane vào năm 1999. Nằm ở khu vực trung tâm của trung tâm mua sắm, gần Jimmy’s, nó được điêu khắc bởi nghệ sĩ Bronwyn Oliver ở Sydney. Nó được làm từ nhôm, tác phẩm này gồm hai chiếc lông vũ lớn bằng nhôm và được xây dựng phức tạp vì nó phải được treo trên dây đặt ở trên cao.

Những chiếc lông vũ lớn ở Brisbane

Các mảng ở bám xung quanh thân mô tả chi tiết hình ảnh của những chiếc lông vũ trôi xuống phía dưới kết nối mặt đất và bầu trời. Giống như các loài chim, mọi người cùng nhau đổ xô đến giao lưu, rỉa lông và phô bày.  Queen Street Mall được cho là nơi đầu tiên trưng bày về lông vũ trong thành phố, các liên tưởng về việc cả người và chim sử dụng  bộ lông của chúng được thể hiện trong tác phẩm này. Như tấm bảng ghi “Plumage thu hút sự chú ý, thể hiện trạng thái và tính kiên cường, vẻ đẹp và sự sẵn có, cho biết chúng thuộc về nhóm này hay nhóm khác.” Cũng chính thế, những chiếc lông vũ mang hình ảnh của thế giới tự nhiên vào trong trung tâm thành phố. 

Những chiếc lông vũ lớn ở Brisbane

Bronwyn Oliver sinh năm 1959 và đã qua đời năm 2006. Cô ấy đã đóng góp một cách vô cùng độc đáo và có ý nghĩa cho nền văn hóa thị giác ở Úc, với một khối lượng lớn các tác phẩm điêu khắc trong hơn 20 năm sáng tác tác phẩm điêu khắc của mình. Tôi cảm thấy may mắn vì chúng tôi ở Brisbane đã nhận được một trong những tác phẩm của cô ấy trong phạm vi công, và nó đã trở thành một địa điểm nổi bật trong trung tâm thương mại. Lần nữa, tôi tự hỏi có bao nhiêu người đi qua bên dưới nó mỗi ngày mà không biết rằng một sợi lông giống như cảm ứng ở ngay phía trên họ!

5/5 - (101 votes)

2 thoughts on “Những chiếc lông vũ lớn ở Brisbane

  1. Great web site you have here.. It’s hard to find quality writing like yours these days.
    I seriously appreciate individuals like you!
    Take care!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *