banner quang cao web dulichnuocuc
Các cách tìm việc làm ở Úc để gia hạn năm 2 visa 462
Trang chủ » Gia hạn visa 462  »  Các cách tìm việc làm ở Úc để gia hạn năm 2 visa 462
Các cách tìm việc làm ở Úc để gia hạn năm 2 visa 462

Để gia hạn năm thứ hai cho visa 462 (Work and Holiday visa), bạn cần thực hiện công việc vùng nông thôn hoặc công việc trong ngành du lịch và khách sạn tại Úc. Dưới đây là một số cách bạn có thể tìm việc làm để gia hạn visa 462:

  1. Tìm việc trực tuyến: Sử dụng các trang web tìm việc trực tuyến như SEEK, Indeed, Gumtree và các trang web tuyển dụng khác để tìm công việc phù hợp với kỹ năng và quyền lợi của bạn. Gõ các từ khóa như "462 visa jobs," "farm work," "regional work" hoặc "hospitality jobs" để tìm kiếm các công việc phù hợp.
  2. Tìm hiểu về vùng nông thôn và du lịch: Tìm hiểu về các vùng nông thôn và du lịch tại Úc mà bạn có thể thực hiện công việc để đáp ứng yêu cầu gia hạn visa 462. Các vùng như Queensland, Northern Territory, South Australia, và Tasmania thường có nhu cầu công việc trong ngành nông nghiệp và du lịch.
  3. Liên hệ với các trang trại và công ty du lịch: Gửi thư trực tiếp hoặc điện thoại đến các trang trại, trang trại rau quả, công ty du lịch, khách sạn và resort ở Úc để tìm hiểu về cơ hội việc làm và yêu cầu công việc vùng nông thôn hoặc trong ngành du lịch.
  4. Tham gia các nhóm và diễn đàn trực tuyến: Tham gia các nhóm và diễn đàn trực tuyến liên quan đến công việc Úc, visa 462 và công việc vùng nông thôn. Bạn có thể nhận được thông tin hữu ích và gợi ý từ những người khác đã trải qua quá trình này hoặc đang tìm kiếm cơ hội việc làm tương tự.
  5. Liên hệ với trung tâm việc làm: Tìm các trung tâm việc làm, tổ chức hỗ trợ việc làm và trung tâm tư vấn tại Úc để nhận được sự hỗ trợ và thông tin về việc làm phù hợp với visa 462.

Lưu ý rằng để gia hạn visa 462, bạn cần làm việc trong ít nhất 3 tháng (88 ngày) trong một ngành công việc nhất định trong vòng một năm tại Úc. Hãy đảm bảo bạn hiểu rõ các quy định và yêu cầu của visa 462 và nỗ lực tìm kiếm công việc phù hợp để đáp ứng yêu cầu của chương trình.

Cuối cùng nếu bạn cần tìm kiếm việc làm tại một công ty có kinh nghiệm lâu năm như TNP (WA) PTLY thì hãy vào group facebook này nhé https://www.facebook.com/groups/1929919217361886 , cô Phượng là chủ công ty, còn mình là admin sẽ giúp các bạn tìm kiếm việc làm và ổn định cuộc sống tại Tây Úc, chúc các bạn thành công và may mắn với visa 462 nhé.

5/5 - (28 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *