banner quang cao web dulichnuocuc
7 Cách tìm việc làm ở Úc với Visa 462
Trang chủ » Việc làm ở Úc  »  7 Cách tìm việc làm ở Úc với Visa 462
7 Cách tìm việc làm ở Úc với Visa 462

Visa 462, được gọi là Visa Work and Holiday, cho phép người nước ngoài trong độ tuổi từ 18 đến 30 năm (tùy thuộc vào quốc gia) có cơ hội làm việc tại Úc trong thời gian ngắn và trải nghiệm văn hóa của quốc gia này. Dưới đây là một số cách bạn có thể tìm việc làm khi có Visa 462:

  1. Sử dụng trang web tuyển dụng: Có nhiều trang web tuyển dụng phổ biến ở Úc như Seek (www.seek.com.au), Indeed (www.indeed.com.au) và CareerOne (www.careerone.com.au). Bạn có thể tìm kiếm công việc theo ngành nghề, địa điểm và điều kiện làm việc phù hợp với bạn.
  2. Tham gia vào cộng đồng trực tuyến: Úc có nhiều nhóm và trang web cộng đồng trực tuyến nơi bạn có thể tìm thông tin về việc làm. Các diễn đàn trực tuyến như Whirlpool (forums.whirlpool.net.au) và Reddit (www.reddit.com/r/australia) có thể cung cấp thông tin về việc làm và kinh nghiệm làm việc tại Úc từ những người đã có kinh nghiệm.
  3. Tìm việc qua mạng xã hội: Mạng xã hội như LinkedIn có thể giúp bạn kết nối với các nhà tuyển dụng và chia sẻ thông tin về kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Tạo một hồ sơ chuyên nghiệp trên LinkedIn và tham gia vào các nhóm và trang công ty liên quan đến lĩnh vực bạn quan tâm.
  4. Ghé thăm trung tâm việc làm: Có nhiều trung tâm việc làm ở Úc cung cấp dịch vụ tìm việc miễn phí cho người tìm việc. Bạn có thể tìm hiểu về các trung tâm việc làm tại thành phố hoặc khu vực mà bạn đang sống và nhận sự hỗ trợ về việc tìm kiếm việc làm.
  5. Kết nối với người dân địa phương: Gặp gỡ và kết nối với người dân Úc địa phương có thể giúp bạn có thông tin về cơ hội việc làm. Tham gia vào các hoạt động xã hội, sự kiện và câu lạc bộ để gặp gỡ và tạo mối quan hệ với người dân địa phương.
  6. Quảng cáo cá nhân: Tạo một CV hấp dẫn và đăng tải nó lên các trang web và diễn đàn Úc. Đôi khi, các nhà tuyển dụng có thể liên hệ trực tiếp với bạn nếu họ tìm thấy hồ sơ của bạn phù hợp với nhu cầu của họ.

Lưu ý rằng khi tìm việc làm ở Úc với Visa 462, bạn chỉ được làm việc với một nhà tuyển dụng trong thời gian tối đa 6 tháng. Hãy đảm bảo kiểm tra và tuân thủ các quy định và điều kiện liên quan đến Visa 462 và luôn luôn tuân thủ pháp luật lao động Úc.

Cuối cùng nếu bạn cần tìm kiếm việc làm tại một công ty có kinh nghiệm lâu năm như TNP (WA) PTLY thì hãy vào group facebook này nhé https://www.facebook.com/groups/1929919217361886 , cô Phượng là chủ công ty, còn mình là admin sẽ giúp các bạn tìm kiếm việc làm và ổn định cuộc sống tại Tây Úc, chúc các bạn thành công và may mắn với visa 462 nhé.

5/5 - (50 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *