banner quang cao web dulichnuocuc
Đừng bỏ lỡ bánh OMG Decadent Donuts ở Ascot, Brisbane
Trang chủ » Ẩm thực nước Úc  »  Đừng bỏ lỡ bánh OMG Decadent Donuts ở Ascot, Brisbane
Đừng bỏ lỡ bánh OMG Decadent Donuts ở Ascot, Brisbane

OMG! Decadent Donuts ở Ascot chuyên về các loại bánh rán không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe, chắc chắn không có hương vị hoặc màu sắc nhân tạo, không chứa gluten, lúa mì, trứng, sữa, quả hạch, men và sulfit.

Đây là đứa con tinh thần của cựu chủ nhà hàng Drift David Moore và đối tác Andrew Clarke, OMG! Decadent Donuts đã có một khởi đầu khá khiêm tốn vào năm 2019, khi bộ đôi này bán các món ngọt có đường tại các chợ nông sản địa phương trong và xung quanh Brisbane.

Với lượng người tiêu thụ lớn, hiện nay đã có hơn cửa hàng OMG! Donuts ở bang Ánh Nắng (Sunshine State) và liên bang. Họ phục vụ những chiếc bánh Donuts thơm ngon được phủ đường thủ công tỉ mỉ, có nguyên liệu chính làm từ trái cây tươi, gia vị và thậm chí cả rau củ của Úc, thường nó sẽ là chanh, dâu tây, quả mâm xôi, dứa và củ cải đường.

OMG Decadent Donuts Ascot có 12 hương vị khác nhau từ Rudie Nudie và OMG! Cinnamon, đến Strawberry Patch (dâu tây và đậu vani), Toast My Berry (quả mâm xôi và dừa nướng) và Beet-A-Licious (củ cải đường, quế và gừng Buderim).

Mọi người đều có thể thưởng thức OMG! Donuts kể cả những người không dung nạp gluten, dị ứng thực phẩm và ăn kiêng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *