banner quang cao web dulichnuocuc
Trải Nghiệm Buổi Trà Chiều Sang Trọng tại Ritz Carlton Perth: Một Sự Kết Hợp Tuyệt Vời của Hương Vị Western Australia và Sự Lịch Lãm Quý Phái
Trang chủ » Ẩm thực nước Úc  »  Trải Nghiệm Buổi Trà Chiều Sang Trọng tại Ritz Carlton Perth: Một Sự Kết Hợp Tuyệt Vời của Hương Vị Western Australia và Sự Lịch Lãm Quý Phái
Trải Nghiệm Buổi Trà Chiều Sang Trọng tại Ritz Carlton Perth: Một Sự Kết Hợp Tuyệt Vời của Hương Vị Western Australia và Sự Lịch Lãm Quý Phái

Năm 2014 là thời điểm trước khi đại dịch toàn cầu xảy ra, và trước khi các khách sạn hạng sang đến Perth. Đó cũng là năm Ritz Carlton được công bố sẽ mở cửa tại Elizabeth Quay. Lúc đó, tôi hồi hộp ảo tưởng về một buổi trà chiều truyền thống tại Ritz – kiểu London. Nhưng sau tám năm, tôi rất vui khi được mời vào thưởng thức "trà cho hai - tea for two" tại Ritz Carlton. Đã đến lúc tôi trải nghiệm một buổi trà chiều sang trọng tại Ritz Carlton Perth.

Ritz Carlton Perth

Trong khi hầu hết các địa điểm ở Perth chỉ phục vụ trà chiều vào cuối tuần, bạn có thể đặt chỗ trà chiều vào bất kỳ ngày nào trong tuần tại Ritz Carlton Perth. Thật tuyệt vời khi dành một buổi chiều mùa đông ấm áp ở thành phố! Trà chiều được phục vụ entweder ở nhà hàng Hearth (cuối tuần) hoặc trong không gian lịch lãm tương đương của Hearth Lounge (ngày thường), cả hai đều nhìn ra Elizabeth Quay.

Hearth Lounge tại Ritz Carlton Perth

Chúng tôi đến tận không gian riêng tư của Hearth Lounge để thưởng thức "Signature Afternoon Tea" của họ, sau khi đậu xe dễ dàng tại lối vào sang trọng của khách sạn lớn. Chúng tôi được chào đón nồng hậu và ngồi vào quầy bar sang trọng - ly rượu sparkling cũng sớm xuất hiện.

Menu Trà Chiều Ritz Carlton Perth


Nhiều năm trước, tôi giả định rằng buổi trà chiều tại Ritz Perth sẽ không gì khác ngoài truyền thống. Tôi rất vui khi thấy trà chiều ở đây mang một chút hương vị của Western Australia. Trên menu trà chiều (Chính xác đến tháng 6 năm 2022), bạn có thể mong đợi một loạt các món nhỏ đặc sản hấp dẫn, được tạo ra từ nguyên liệu chất lượng cao của địa phương. Thức ăn được kết hợp với gói đồ uống mà bạn chọn bao gồm Seven Seas Tea từ Margaret River, Howard Park Petit Jeté và Moët & Chandon Grand Vintage.

Menu Trà Chiều Ritz Carlton Perth

Món Ăn Mặn

Đầu tiên là một đĩa các món ăn mặn. Điều này bao gồm món chính của họ, một ổ bánh mì than hoa tôm ngọt ngào. Tôm rất to và tươi! Tôi thích nó.

+ Tôm Shark Bay, dưa leo, thì là, bơ nâu, cải bơ
+ Bánh mì vịt Wagin, hành tây, kem crème fraiche, cây mùi
+ Bánh tart củ dền Heirloom Mandogalup xông khói, kem phô mai Camembert, mật ong nướng

Món Ăn Mặn của Menu Trà Chiều Ritz Carlton Perth

Món Ngọt

Tiếp theo là bánh scone sữa chua, kem vanilla đánh và mứt theo mùa - điều đó đặt ra câu hỏi… kem hay mứt trước?

Món Ngọt của Menu Trà Chiều Ritz Carlton Perth

Và các tầng bánh đẹp mắt không làm thất vọng! Tầng trên cùng trong hình dưới đây là một đĩa đặc sản trà chiều tại Ritz Perth (cùng với madeleine ngày Sticky và scone trong một cái bát). Đĩa bên phải là tùy chọn không gluten. Mọi thứ trông đẹp như thế nào phải không?! Tôi có thể đảm bảo mọi thứ đều ngon như vẻ ngoài của nó.

+ Chocolate delice, chocolate Sacher, gel raspberry, kem sô cô la đen Veliche
+ Mont Blanc hạt dẻ, kem mascarpone, meringue
+ Macaron Lamington, kem dừa ganache, thạch dâu

Trà Chiều Không Gluten tại Ritz Carlton Perth


Tôi đã thưởng thức nhiều loại trà chiều ở khắp nơi và trà chiều không gluten của Ritz nằm trong số những loại tốt nhất. Nhiều món vẫn giữ nguyên, mặc dù có một số thay đổi, như bánh tart việt quất này. Tôi không cảm thấy mình bị lạc hậu chút nào. Trà chiều tại Ritz Perth cũng có thể phục vụ yêu cầu không có sữa và ăn chay.

Gói Đồ Uống Trà Chiều
+ Trà Chiều với Trà Seven Seas hoặc Cà Phê bởi Offshoot $75 mỗi người
+ Trà Chiều với 1 ly rượu vang sủi Petit Jeté của Howard Park $85 mỗi người
+ Trà Chiều với 1 ly rượu champagne Moët & Chandon Grand Vintage $100 mỗi người
+ Trà Chiều với gói 2 giờ rượu vang sủi Petit Jeté của Howard Park $125 mỗi người
+ Trà Chiều với gói 2 giờ rượu champagne Moët & Chandon Grand Vintage $190 mỗi người

Gói Đồ Uống Trà Chiều

Trà Chiều signature tại Ritz Carlton Perth là một điều không thể bỏ qua. Bạn có thể thấy mỗi thành phần được làm bởi các đầu bếp bánh ngọt một cách tinh tế. Không chỉ những chiếc bánh và đồ ăn mặn đẹp mắt, mà còn sử dụng nhiều nguyên liệu chất lượng của Western Australia.

The Ritz Carlton

Thời Gian Ngồi:

Thứ Hai đến Thứ Sáu: 12 giờ trưa đến 4 giờ chiều tại Hearth Lounge

Thứ Bảy và Chủ Nhật: 12 giờ trưa và 3 giờ chiều tại Nhà Hàng Hearth

Trà Chiều signature tại Ritz Carlton Perth

Lưu ý: Buổi Trà Chiều Thần Tiên Mùa Đông của Ritz sẽ được phục vụ từ ngày 4 đến ngày 17 tháng 7 năm 2022.

Trẻ Em Ritz có thể thưởng thức Buổi Trà Chiều ($49/người) kèm theo lựa chọn sữa và nước ép. Buổi trà chiều được thiết kế dành cho trẻ em sẽ có những nàng tiên tuyết, chuyện kể truyện và họa sĩ vẽ mặt cho sự kiện đặc biệt này vào ngày 6 và 7 tháng 7.

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *