banner quang cao web dulichnuocuc
Thư viện tiểu bang queensland
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Thư viện tiểu bang queensland
Thư viện tiểu bang queensland

Thư viện Tiểu bang Queensland nằm trong Trung tâm văn hóa tại Stanley Place, Southbank. Bên cạnh Phòng trưng bày nghệ thuật Gallery of Modern, nó được mở cửa trở lại tại địa điểm nơi đã được tân trang lại hoàn toàn vào ngày 25 tháng 11 năm 2006. Thư viện mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, kéo dài đến 8 giờ tối từ thứ hai đến thứ năm. Ngoài ra còn có các cửa hàng thương mại bao gồm Library Shop và Tognini’s Cafe.

Thư viện tiểu bang queensland

Với sứ mệnh “kết nối người dân Queensland với các thông tin, kiến thức với nhau”, thư viện tiểu bang cung cấp một loạt các dịch vụ cho công chúng Queensland. Chúng gồm quyền truy cập vào các tài liệu truyền thống như sách, báo, tạp chí, lịch sử gia đình, bản đồ và thính thị cũng như một số dịch vụ điện tử chẳng hạn như thư mục dữ liệu hoặc nội dung các dữ liệu. Họ cũng cung cấp quyền truy cập vào các bộ sưu tập lịch sử quan trọng của Queensland gồm cả thư viện Oxley. Thư viện tiểu bang tập trung đặc biệt vào tài liệu về di sản của Queensland, và ủng hộ cũng như hợp tác với các thư viện công trên khắp Queensland.

Thư viện tiểu bang queensland

Mặc dù thư viện đã đổi sang giao diện mới, nhiều dịch vụ truyền thống đã được cung cấp cho cộng đồng trong hơn 100 năm. Kể từ khi chuyển từ thư viện Former State ở phố William năm 1988, thư viện đã tiếp tục phát triển và mở rộng cung cấp đa dạng các dịch vụ hơn. Họ cũng cung cấp các dịch vụ mà đã có từ nhiều năm trước đây đặc biệt đối với các chương trình dành cho trẻ em đang hoạt động (và tiếng ồn kèm theo!) Các dịch vụ điện tử của họ rất tuyệt vời, với khả năng truy cập không dây xuyên suốt. Bản thân là một cựu thủ thư, tôi vô cùng tự hào vì có một cơ sở vật chất tuyệt vời như vậy ở đây.

5/5 - (12 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *