banner quang cao web dulichnuocuc
Tác phẩm điêu khắc trong Vườn Bách thảo của Thành phố Brisbane
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Tác phẩm điêu khắc trong Vườn Bách thảo của Thành phố Brisbane
Tác phẩm điêu khắc trong Vườn Bách thảo của Thành phố Brisbane

"Building Blocks of Life" là một tác phẩm điêu khắc nằm trong Vườn Bách thảo Thành phố. Được tạo ra bởi nhà điêu khắc Antone Bruinsma, nó đã được tặng cho các khu vườn vào năm 1988.  Tác phẩm hùng vĩ có hình ảnh một gia đình truyền thống, với người bảo vệ là người cha nghiêm khắc đang ôm mẹ và hai đứa con nhỏ dưới sự bảo vệ và giám sát của ông. Người mẹ ở bên những đứa con nhỏ, trong khi đứa con lớn với khuôn mặt tò mò đang được ôm bởi bàn tay rộng lớn của người cha. Cao hơn 2,4m, nó được điêu khắc bằng đá sa thạch.

Tác phẩm điêu khắc trong Vườn Bách thảo của Thành phố Brisbane

Antone Bruinsma là một nhà điêu khắc người Úc gốc Hà Lan. Hoạt động như một nghệ sĩ trong hơn 25 năm, ông tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Queensland vào năm 1979. Tác phẩm này phản ánh sự kết nối của ông với Lễ hội Warana (đã trở thành Lễ hội Brisbane) vào những năm 1980. Trích dẫn trực tiếp từ lý lịch của ông ấy, tôi nghĩ điều này tóm tắt sự tiếp cận về ông ấy một cách tuyệt vời: "Các tác phẩm điêu khắc của ông ấy là sự tôn kính đối với Mẹ Trái đất và những món quà bà ấy ban tặng cho chúng ta. Ông ấy sử dụng hình ảnh nguyên mẫu và thần thoại, liên quan đến môi trường và cộng đồng nơi các tác phẩm điêu khắc sẽ được đặt tại đó."

Tác phẩm điêu khắc trong Vườn Bách thảo của Thành phố Brisbane

Antone là một nhà điêu khắc truyền cảm hứng và có mối quan hệ mật thiết với Queensland. Các tác phẩm của ông có thể được tìm thấy ở nhiều địa điểm xung quanh Brisbane và Great South East. Ông ấy là một thành viên tích cực của cộng đồng, và tôi phải đồng ý rằng khi xem các tác phẩm của ông ấy, tôi thấy ông ấy đã làm phong phú thêm tất cả các lĩnh vực thông qua tác phẩm, nơi mà trưng bày các tác phẩm và tác phẩm điêu khắc của ông ấy. Tôi thích cách ông ấy hiểu và nắm bắt bản chất của gia đình trong tác phẩm điêu khắc, điều mà tôi thực sự đồng ý chính là cách xây dựng các khối sự sống. Bạn nên khám phá công viên điêu khắc của ông ấy ở vùng nội địa Gold Coast tại Cedar Creek, phía nam Brisbane.

5/5 - (12 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *