banner quang cao web dulichnuocuc
Tải tool auto kiểm tra mở cổng visa 462
Trang chủ » Visa 462 Working holiday  »  Tải tool auto kiểm tra mở cổng visa 462
Tải tool auto kiểm tra mở cổng visa 462

Một vài lưu ý trước khi tải ứng dụng cập nhật mới này.

Tool canh mở cổng visa 462 Working Holiday Úc thành công 100%

+ Ứng dụng do mình mới học lập trình vài ngày và tự viết nên chưa có chứng chỉ bảo mật, chính vì thế khi tải về cài đặt lên điện thoại sẽ bị hỏi cấp phép cài đặt và điện thoại hiện thông báo ứng dụng không tin cậy. Nhưng tất cả, thực chất ứng dụng mình viết và đảm bảo không khai thác bất kỳ thông tin gì của người sử dụng bởi vì mình tự lập trình trên Android studio - một ứng dụng thuần của Google và không thông qua bên thứ 3.

+ Ứng dụng viết ra sẽ có thể bị cập nhật đột xuất vì lý do không mong muốn, bản cập nhật lần này chỉ cần đăng nhập 1 lần và dùng vĩnh viễn.

+ Hãy đảm bảo cấp đủ quyền cho ứng dụng bằng cách vào Cài đặt > Ứng dụng > Xem tất cả ứng dụng > Kéo đến Tool check visa 462 > chọn dữ liệu di động và wifi > bật dữ liệu nền + bật sử dụng dữ liệu không hạn chế > quay ra lại > chọn Pin > chọn Không hạn chế > quay ra lại > ở mục Ứng dụng không dùng đến tắt Thu hồi quyền và giải phóng du lượng.

+ Tool được lập trình để chạy ngầm liên tục 24/7 trên hệ thống android (hiện chưa có trên IOS) nên sẽ tiêu tốn Pin hơn so với bình thường khoảng 30% (thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn, còn phải đợi nhiều người sử dụng đánh giá lại mới biết được). Điều này có thể được khắc phục trong tương lai khi mình tìm ra giải pháp tối ưu hơn cho tool này.

+ Tool sẽ tự động kiểm tra trạng thái thông qua cổng https://immi.homeaffairs.gov.au/what-we-do/whm-program/status-of-country-caps

+ Tool sẽ có độ trễ khi thông báo đến điện thoại của bạn, thời gian ước tính gần chính xác đó là 2 - 4 phút nhé. Khoản thời gian này sẽ là nhanh hơn nhiều so với việc bạn hóng trên các group, và để rút ngắn độ trễ thông báo thì hãy inbox mình để nhận báo giá chi phí nhé.

Tải ngay tool auto kiểm tra mở cổng visa 462

Urgent!!! Mình sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm gì khi bạn tải tool từ website khác nhé.

Mọi thắc mắc hãy inbox https://www.facebook.com/hoinguyenvn/

4.9/5 - (12 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *