banner quang cao web dulichnuocuc
Hướng dẫn sử dụng tool auto kiểm tra mở cổng visa 462
Trang chủ » Visa 462 Working holiday  »  Hướng dẫn sử dụng tool auto kiểm tra mở cổng visa 462
Hướng dẫn sử dụng tool auto kiểm tra mở cổng visa 462


Tool canh mở cổng visa 462 Working Holiday Úc thành công 100%

Đầu tiên bạn sẽ không thể đăng nhập tool nếu bạn chưa đăng ký tài khoản, bạn hãy nhấn vào nút ĐĂNG KÝ, sau đó các bạn vuốt xuống phía dưới và điền các thông tin trên biểu mẫu, hãy điền đầy đủ thông tin và lưu ý mật khẩu phải bao gồm ít nhất một ký tự thường, một ký tự viết hoa và chữ số. Sau khi hoàn tất bạn nhấn nút Register, khi thông báo đăng ký thành công thì bạn hãy nhấn nút back trên điện thoại để quay lại trang đăng nhập trên ứng dụng.

Sau khi có tài khoản đăng nhập thì bạn điền tài khoản và mật khẩu vào cửa sổ đăng nhập trên ứng dụng rồi nhấn nút ĐĂNG NHẬP. Sau khi đăng nhập ứng dụng sẽ được tool cấp phép vào sử dụng ngay lập tức.

Lúc này bạn đã đăng nhập thành công tool và màn hình thông báo sẽ xuất hiện như bên dưới, nghĩa là bây giờ tool sẽ treo và chạy ngầm trên điện thoại android của bạn. Nhớ lưu ý cấp đủ quyền để tool chạy 24/7 trên điện thoại của bạn nhé, mình có hưỡng dẫn ở bài viết này.

Chúc các bạn thành công nè.

Trong quá trình tool chạy ngầm, khi nhận thông tin cổng mở thì điện thoại của bạn sẽ được hiện thông bao liên tục bao gồm: thanh thông báo, âm thanh và rung. Lúc này nếu bạn đã biết cổng mở thì hãy gỡ bỏ ứng dụng ngay lập tức để dừng các thông báo trên điện thoại và bắt đầu vào trang IMMI để nộp hồ sơ visa 462.

Cám ơn các bạn đã đọc bài hướng dẫn này, nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy inbox facebook cho mình.

5/5 - (18 votes)

10 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng tool auto kiểm tra mở cổng visa 462

  1. Anh biết anh chỉ em tool điền trước 16 trang thông tin được không ạ. Em cảm ơn anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *