banner quang cao web dulichnuocuc
Quán rượu Irish Murphy’s ở Brisbane
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Quán rượu Irish Murphy’s ở Brisbane
Quán rượu Irish Murphy’s ở Brisbane

Quán rượu Irish Murphy’s Brisbane nằm ở góc phố George và Elizabeth. Nó là một trong những cửa hàng thuộc chuỗi cửa hàng Ailen Murphy, phương châm của họ là cung cấp những món ăn ngon nhất trong thị trấn. Họ cung cấp nhạc sống bảy ngày một tuần và có sẵn các phòng chức năng. Nhà hàng trưng bày của họ cung cấp nhiều món ăn truyền thống của Ailen hơn và thực đơn các quầy cà phê của họ cung cấp mức giá đồ uống như các quán rượu tiêu chuẩn. Họ cũng cung cấp chỗ ở cho khách du lịch ba lô với giá khoảng 30 đô la mỗi đêm, tuy nhiên, với giấy phép hoạt động kinh doanh đã đăng ký họ mở cửa đến 3 giờ sáng, bạn phải là một người thích tiệc tùng một chút để ở lại đó!

Bài viết liên quan

Click xem thêm để ủng hộ mình nhé
Quán rượu Irish Murphy’s ở Brisbane

Tòa nhà này trước đây là khách sạn kho bạc (Treasury Hotel). Nó được xây dựng vào năm 1887-1888 và cùng với tòa Transcontinental là tòa nhà duy nhất thời bấy giờ là khách sạn trên phố George. Tuy nhiên, ngay cả khi khách sạn đó được thay thế bởi một khách sạn khác tên là Dunmore Arms từ năm 1865. Do đó, địa điểm này có lịch sử khá lâu đời. Nó được đặt tên để phục vụ cho tòa nhà kho bạc mới ở phía bên kia đường. Biển hiệu KHÁCH SẠN KHO BẠC vẫn dễ dàng nhìn thấy ở trong lan can trên cùng của tòa nhà. 

Ngày nay, mặc dù là một quán rượu nổi tiếng nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng thấy thiết kế cổ điển trong kiến trúc tòa nhà. Hai câu chuyện trên chứa nhiều chi tiết gốc nhưng hiên tầng một rõ ràng đã có sự thay đổi để phục vụ các chuyên gia tư vấn về đồ uống thường xuyên đến quán bar vào hầu hết các buổi tối. Có thể hơi lạnh khi ra ngoài vào mùa đông, nhưng với một vài kỷ lục Guinness trong cú đá của bạn, tôi chắc rằng nó sẽ sưởi ấm trái tim của bạn đủ để chịu đựng mọi thứ!

5/5 - (13 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *