banner quang cao web dulichnuocuc
Các nhà hàng tại phố Little Stanley
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Các nhà hàng tại phố Little Stanley
Các nhà hàng tại phố Little Stanley

Chúng tôi đã có một vài chuyến đi thực tế vào mùa đông ở Brisbane trong vài tuần qua và cảm thấy có một chút mới lạ. Cách tốt nhất để tận hưởng nó là dành thời gian ra ngoài ăn uống tại một số thành phố lớn trong thành phố. Phố Little Stanley là một trong những con phố được mở rộng trong 10 năm qua tiếp giáp với công viên South Bank. Trong dải đất đặc biệt này, bạn không chỉ tìm thấy các cửa hàng quần áo mà còn thấy rất nhiều nhà hàng. Các nhà hàng tại đây phục vụ các dịch vụ ăn uống ngoài trời và trong nhà hàng cũng như mang đi.

Các nhà hàng tại phố Little Stanley

Sự đa dạng này thật tuyệt vời. Ahmets là một nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ đã được cấp phép hoạt động. Gandhi Curry House cung cấp các món ăn Ấn Độ. Ginga là nhà hàng của người Nhật Bản. Toscanis là Địa Trung Hải/ Ý. Ngoài ra, còn có người Trung Quốc, Việt Nam, Úc và những người đến từ nơi khác mở các nhà hàng khác nhau, họ bán các đồ ăn từ đơn giản đến sang trọng. Thậm chí, bạn có thể thấy các mặt hàng chủ lực của Úc như bít tết và hải sản!

Tôi thực sự rất vui khi được thưởng thức ẩm thực ở các nhà hàng này, và mặc dù tôi không phải chuyên gia ẩm thực nhưng tôi thực sự muốn giới thiệu hầu hết các nhà hàng đó cho mọi người. Đồ ăn rất tuyệt. Tôi cũng thấy dịch vụ ở Brisbane nhìn chung khá là tốt, và đặc biệt vào mùa hè ở đây có rất nhiều điều vui vẻ. Vào một ngày mưa ở Brisbane khi mọi thứ trở lên chậm chạp hơn, các nhân viên thậm chí cảm giác giống như họ cười nhiều hơn đem lại cho bạn một chút ấm áp hơn. Đó là tất cả lý do vì sao tôi thích sống ở nơi đây.

5/5 - (12 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *