banner quang cao web dulichnuocuc
Nhà hàng Izakaya Bang Bang trên Steam Mill Lane – Nơi tận hưởng hương vị Nhật Bản độc đáo.
Trang chủ » Ẩm thực nước Úc  »  Nhà hàng Izakaya Bang Bang trên Steam Mill Lane – Nơi tận hưởng hương vị Nhật Bản độc đáo.
Nhà hàng Izakaya Bang Bang trên Steam Mill Lane – Nơi tận hưởng hương vị Nhật Bản độc đáo.

Kampai! Đó là câu hát mà bạn sẽ nghe khi bước vào Bang Bang, một địa điểm mới nhất trên Steam Mill Lane. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những món ăn nhẹ và nặng khác nhau cùng với nhiều loại đồ uống tại izakaya - một loại quán rượu Nhật Bản giản dị. Bạn có thể thưởng thức sashimi nhẹ nhàng hoặc đặt món cà-ri Nhật nặng nề hoặc bánh burger tôm chiên giòn và kết thúc bữa ăn với đủ loại đồ uống từ whisky highball, bia gạo đến rượu nashi pear.

Lối vào Bang Bang
Lối vào Bang Bang

Thiết kế của nhà hàng rất khéo léo, liên kết nhiều khu vực ăn uống trong một không gian tương đối nhỏ. Một lối vào hẹp ngay lập tức gợi lên hình ảnh của một con hẻm sau ở Shinjuku. Tiếp tục đi qua những chiếc ghế cao gỗ và những chiếc đèn lồng treo phía trên, bạn sẽ tìm thấy khu vực quầy bar chính, một cuộc tấn công tuyệt vời nhưng hỗn loạn cho các giác quan của bạn. Bên trái là một gian phòng kính lùa được đặc biệt cho các nhóm, có đầy đủ các màn hình video âm nhạc và tùy chọn hát karaoke. Khu vực bí mật nằm ngay phía sau - ẩn sau những màn rèm treo là một phòng tatami truyền thống dành cho những người có độ linh hoạt để ngồi chéo chân trên sàn.

Kobore chirashi $16,80
Kobore chirashi $16,80

Chúng tôi bắt đầu với món kobore chirashi, một hỗn hợp của hải sản sống được đặt trên cơm sushi. Kobore có nghĩa là "tràn", được dịch ở đây thành một cảnh tượng nghệ thuật của cá hồi, cá ngừ, cá vương, tôm và trứng cá tuyết tobiko tràn ngập trên một đống cơm sushi được gia vị. Đây không phải là món ăn dễ ăn nhất - chúng tôi đã để mất một con tôm khỏi nền tảng tre trước khi áp dụng "nguyên tắc năm giây" - và tobiko khó bắt bằng đũa, nhưng có đủ nhiều thứ thú vị để thưởng thức, bao gồm các khối bông sữa vàng mềm của trứng chả tamago.

Omurice dung nham $15,80
Omurice dung nham $15,80

Mặc dù mô tả hình ảnh và miêu tả về một "trứng ốp-la được chia để mở", nhưng việc cắt trứng ốp-la gấp đã được thực hiện ở bếp chứ không phải trên bàn ăn. Ngoài ra, món lava omurice còn mang đến sự thoải mái cho bữa ăn, với những lớp trứng chín cùng với nước sốt demi glace bóng loáng.

Cơm chiên tương cà trong trứng tráng
Cơm chiên tương cà trong trứng tráng

Dưới lớp trứng ốp-la là một đống cơm chiên với sốt cà chua, ngọt ngào nhưng không quá ngấy. Đây là một món ăn mà bạn muốn ôm vào và thưởng thức, với hạt cơm có chút đàn hồi đối với lớp trứng mịn và nước sốt nâu đậm đà.

Bang Bang tebasaki $9,80 cho 5 miếng
Bang Bang tebasaki $9,80 cho 5 miếng

Cánh gà Tebasaki được làm theo công thức truyền thống của Nagoya, được chiên hai lần và phủ lớp sốt tương ớt ngọt mặn. Ăn thì hơi bẩn nhưng rất ngon miệng. Chúng tôi đã đặt món phục vụ nhỏ, nhưng nếu bạn đến với một nhóm đông người, bạn có thể đặt một núi cánh gà (15 miếng) với giá $27,80.

Mì udon kem Mentaiko $13,80
Mì udon kem Mentaiko $13,80

Món mỳ ý Mentaiko luôn là món ăn yêu thích của tôi, hương vị mặn mòi từ trứng cá tuyết tạo thêm độ ngon cho tinh bột. Tại đây, mỳ ý thông thường được thay thế bằng udon. Điều này tạo ra một trải nghiệm ăn udon dai hơn, nhưng đôi khi số lượng nước sốt lại quá ít. Hương vị mặn không đậm đà và không cay.

Karubi tặng $18,80
Karubi tặng $18,80

Nhưng tất cả mọi thứ đều đúng với thế giới khi Karubi Don được đưa ra, những lát thịt bò phi-lê Wagyu mỡ (hạng 8 đến 9+) trên cơm. Thịt bò vô cùng mềm mại, được nấu trong một loại nước sốt barbecue caramelized rất hợp với cơm trắng.

Máy bán nước giải khát Pocari Sweat, trà xanh và nước ngọt pokemon
Máy bán nước giải khát Pocari Sweat, trà xanh và nước ngọt pokemon

Đừng quên ghé qua máy bán hàng ở phía sau để lấy một lon Pocari Sweat. Và nếu bạn quá vội để tham gia vào cuộc vui của những người đàn ông trong bộ vest, quầy bar ở phía trước - với những mô hình đồ ăn nhựa sampuru - cho phép bạn đặt món burger gà teriyaki để mang đi.

Nhà hàng Izakaya Bang Bang trên Steam Mill Lane - Nơi tận hưởng hương vị Nhật Bản độc đáo.

Bang Bang
14 Steam Mill Lane, Darling Square, Haymarket, Sydney
Điện thoại: +61 (02) 8591 7818

Giờ mở cửa
Hàng ngày 11:30 sáng-10:30 tối

5/5 - (22 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *