banner quang cao web dulichnuocuc
Visa 600 bị hủy bởi Bộ Di Trú Úc
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  Visa 600 bị hủy bởi Bộ Di Trú Úc
Visa 600 bị hủy bởi Bộ Di Trú Úc

Lịch bay của khách là 8h tối hôm qua 20/12 giờ VN. Khách check in không được. Gọi về agent mở mail mới biết visa bị hủy bởi BDT Úc từ 4h chiều.
Tổng cộng có 6 visa bị hủy chiều hôm qua và còn nữa, những người này được granted visa từ hôm 2/12, 3/12, 5/12…hộ khẩu vùng backlist.
Hiện tại đang rất căng thẳng vào dịp cuối năm. Người lao động VN hãy hết sức thận trọng.
Vì thông tin minh bạch nên mình nói đến đây thôi, ai có thời gian thì đọc, còn 1 email rất dài, chi tiết, minh bạch từng điều khoản rất nhỏ. Thật sự mình rất ngưỡng mộ ĐSQ & BDT các nước về sự chuyên nghiệp của họ. Email hủy visa cũng dài 8 pages, thì thử hỏi lọt qua kiểu gì?
Nghe tin 50 hồ sơ ( gọi là dựng, build up,) được granted 4 cái thì thôi. Những visa được quảng cáo, pr đó. Các vị đừng post lên nữa. Nhiều khi vô tình post lên để khoe mẽ ( tất nhiên có mục đích) và cho người mới tin là có visa dễ dàng, mọi người không biết, để có được cái visa du lịch Úc thậm chí những người này phải trả hàng chục nghìn, vài chục nghìn mỹ kim & rồi ra như thế này đây. Còn những người có được visa dễ dàng do hồ sơ đẹp & thật cũng posted lên khoe, đã khiến cho những người lao động bình thường ở VN nghĩ rằng mọi chuyện quá dễ dàng & họ chỉ cần giao cho ai đó dựng thì sẽ có cơ hội.
Các anh chị em cty di trú, nguồn, ctv, sell, ceo, Vô tình sẽ khiến bạn bị chú ý & họ điều tra ngược lại. Ồn ào khoe mẽ visa được granted, sau đó sẽ là một đợt sóng ngầm & những người lao động vô tội kia đã tốn mấy chục nghìn rồi và cuối cùng bị tước mất visa. Tất nhiên là do lỗi của họ. Lỗi của họ đã bất chấp hồ sơ không đẹp, bất chấp lý do, bất chấp mục đích, bất chấp bao nhiêu tiền để trả cho cái giá #visa600. Thì giờ họ gánh chịu.
Ai làm di trú, visa Úc kêu dễ dàng thì đó chính là những phát ngôn lừa đảo.
Người VN bình thường, tìm được cái visa được granted đã trải qua biết bao gian nan, chờ đợi, thậm chí bị gạt nhiều lần, có ngờ đâu giây phút cuối, 1 chút nữa thôi. Đã chuẩn bị cho tất cả thì bị bỏ lại.
Đêm qua đã có biết bao gia đình không ngủ,khóc, lo, mất tiền… Agent cũng không ngờ. Nhưng thật sự : Vụ việc này vẫn xảy ra hoài, do mình không biết, chúng ta không biết đó thôi.

Cre: Susan Nguyen

Visa 600 bị hủy bởi Bộ Di Trú Úc
Visa 600 bị hủy bởi Bộ Di Trú Úc
Visa 600 bị hủy bởi Bộ Di Trú Úc

5/5 - (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *