banner quang cao web dulichnuocuc
Thưởng thức ẩm thực Ý trong lòng nước Úc tại Pepe Italia Deli
Trang chủ » Ẩm thực nước Úc  »  Thưởng thức ẩm thực Ý trong lòng nước Úc tại Pepe Italia Deli
Thưởng thức ẩm thực Ý trong lòng nước Úc tại Pepe Italia Deli

Pepe Italia Deli ở Palm Beach là một quán ăn truyền thống mộc mạc của Ý chuyên về mì ống làm bằng tay thơm ngon và bánh pizza nướng bằng củi.

Thực khách có thể ngồi trong nội thất ấm cúng với bức tranh tường tuyệt đẹp về cảnh đường phố Ý và quầy bán đồ ăn nhanh hoặc bên ngoài lối đi bộ, nơi bạn sẽ được đắm mình trong âm nhạc của các nghệ sĩ hát crooner người Ý.

Trên thực đơn có các món antipasti đích thực như arancini alla bolognese; polpette pepe (thịt viên tự làm với sốt Napoli); Bánh burrata Byron Bay với cà chua, bánh mì và món bruschetta cũng như các đĩa salumi và formaggi (phô mai).

Tất cả mì ống đều được làm thủ công hàng ngày và các món ăn khác bao gồm spaghetti carbonara hoặc amatriciana; tagliatelle bolgonese hoặc porcini & zola; gnocchi sorentina; rau bina & ricotta agnoletti; risotto mare và spaghetti mực đen positano.

Bánh pizza kiểu Ý nướng bằng củi có các lớp phủ truyền thống bao gồm diavola, capricciosa, parma, frutti de mare, funghi và 4 formaggi và còn có siciliano calzone.

Các món ăn luôn có sẵn từ các món ăn ngon như là pho mát Ý, salumi và antipasti cũng như mì ống tươi, nước sốt, rau ướp dầu giấm.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *