banner quang cao web dulichnuocuc
The Party tại South Bank Piazza 2023
Trang chủ » Du lịch nước Úc  »  The Party tại South Bank Piazza 2023
The Party tại South Bank Piazza 2023

THE PARTY hứa hẹn một buổi tối độc lạ đặc biệt, với rạp xiếc (risqué circus) , khiêu vũ, hài kịch mạo hiểm và vô số tiết mục khác, khi ra mắt ở Queensland tại South Bank Piazza từ ngày 1 đến ngày 23 tháng 9 năm 2023 nó như một phần của Lễ hội Brisbane.

The outrageous spicy spectacular là chương trình mới rất được mong đợi được trình diễn bởi các thiên tài sáng tạo và Strut & Fret được yêu thích tại Lễ hội Brisbane.

Strut & Fret là đội ngũ sáng tạo đằng sau các chương trình biểu diễn xiếc Blanc de Blanc Encore và Limbo, mô tả THE PARTY là một buổi tối hết sức tinh tế với sự góp mặt của những nghệ sĩ quốc tế tài năng.

Với sân khấu xa hoa dành cho lễ kỷ niệm hạng A, THE PARTY vén bức màn về thế giới bí mật của những đứa trẻ giàu có, những kẻ trộm phá cửa và những kẻ đeo bám. Những thứ xuất hiện lần đầu tiên giống như một buổi dạ hội của giới thượng lưu trở lên hỗn loạn, nơi chỉ có luật hấp dẫn chiếm ưu thế.

Khán giả có thể mong đợi những thứ có vẻ rất đồi trụy và có chỉ số octan cao chưa từng thấy ở một tác phẩm Strut & Fret; vì vậy hãy sẵn sàng bùng cháy hết mình khi THE PARTY đến Brisbane vào tháng 9.

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *