banner quang cao web dulichnuocuc
Nhà hàng Crescent Ramen Bar, Sydney
Trang chủ » Ẩm thực nước Úc  »  Nhà hàng Crescent Ramen Bar, Sydney
Nhà hàng Crescent Ramen Bar, Sydney

Quán bar có nữ tiếp viên người Nhật hay quán mì ramen? Sao không phải là cả hai? Câu lạc bộ dành cho quý ông vào mỗi buổi tối của Club Crescent ngày nào giờ biến thành nhà hàng ramen - chắc chắn đây là một trong những nét chấm phá của thiên tài thương mại. Chúng tôi cá rằng bạn đã từng đi ngang qua quán bar ở tầng hầm này và trước đây bạn chưa bao giờ chú ý đến nó, một dãy cầu thang kín đáo giữa khách sạn Hilton và tòa nhà Gowings cũ đối diện QVB. Giờ đây, đây là một trong những quán ramen được nhắc đến nhiều nhất trên Instagram.

Khu vực lounge Crescent Ramen
Khu vực lounge Crescent Ramen

Club Crescent vẫn hoạt động như quán bar có nữ tiếp viên người Nhật, mở cửa vào lúc 21 giờ hàng đêm. Điều đó đã giải thích vì sao khu vực quầy bar được bố trí với nhiều ghế dài và bàn thấp phục vụ đồ uống. Một vài phòng riêng có sảnh lounge quá khổ trông hơi mòn và khách trông cũng rất mệt mỏi. Họ cũng không có bàn. Bạn nên đến sớm để đặt chỗ ngồi ở quầy xung quanh quầy bar hình chữ L.

Ramen đặc biệt hàng tháng
Ramen đặc biệt hàng tháng

Thực đơn bao gồm bảy loại ramen với hai món đặc biệt hàng tháng. Bạn cần đặt hàng và thanh toán trước tại quầy bar. Sẽ được giảm giá 50 xu nếu bạn thanh toán bằng tiền mặt. Nhân viên sẽ đưa cho bạn số thứ tự, bạn phải cầm số ra bàn ngồi đợi. Khi món mì ramen được làm xong nhân viên sẽ đưa ra theo số thứ tự để trả đồ nhanh đến ngạc nhiên.

Ramen thịt gà và thịt heo sốt miso $16,50
Ramen thịt gà và thịt heo sốt miso $16,50

Cơ sở ramen tiêu chuẩn ở đây sử dụng kết hợp cả thịt gà và thịt lợn. Đem lại một loại nước dùng thơm ngon và dễ chịu, nước dùng gà đậm đà với một chút thịt lợn thái sợi.

Gọi món ramen miso và món súp đậm vị và cay nồng hơn. Một chút mè rắc lên sẽ làm tăng thêm vị ngon. Sợi mì trong món mì ramen to  và dai, chiều rộng lý tưởng để đựng món súp. Một ít giá đỗ giúp món ăn vừa vặn giúp món ăn cân bằng.

Ramen gà và thịt heo kho cá ngừ $16,50
Ramen gà và thịt heo kho cá ngừ $16,50

Bonito ramen có nghĩa là một loại protein thứ ba được thêm vào nước kho, làm tăng hương vị với vị umami khói. Đầu bếp Tsuyoshi Shishido dường như thừa nhận độ nặng của nó bằng cách thêm một số ít hành ngọt sống vào hỗn hợp.

Yuzu ramen muối cay $15,50
Yuzu ramen muối cay $15,50

Yuzu ramen muối cay là món đặc biệt hàng tháng mà tôi không thể cưỡng lại được. Nó không phải là đáng chú ý như zingy với cam quýt yuzu, nhưng chắc chắn là có một ít ớt loại ngon. Đây cũng là một trong số ít bát ramen được phục vụ có một cánh buồm làm từ rong biển nori (ramen tôm muối, ramen cá cơm và mì nhúng tsukemen là những món khác hoàn toàn).

Gooey yolked trứng luộc tẩm gia vị ajitama
Gooey yolked trứng luộc tẩm gia vị ajitama

Sợi mì được nấu dai vừa phải, thịt lợn mềm và béo nhưng chính món trứng tẩm ajitama mới là món ngon nhất. Cắn một cái là lòng đào trào ra như một dòng sông đầy nắng.

Crescent Ramen vẫn chính thức là một cửa hàng pop-up nhưng họ đã kéo dài ngày và giờ mở cửa, buổi trưa từ thứ Hai đến thứ Sáu thêm cả bữa trưa thứ Bảy và sớm. Họ sẽ mở cửa từ 12 giờ trưa đến 8 giờ tối vào các ngày Thứ Bảy. Vào lúc 9 giờ tối, nó chuyển trở lại chế độ Club Crescent. E hèm.

Lối vào Crescent Ramen Bar trên phố George
Lối vào Crescent Ramen Bar trên phố George

Crescent Ramen Bar
Tầng hầm 468-472 George St, Sydney
ĐT: +61 (020

Giờ mở cửa
Thứ Hai đến Thứ Sáu 11:30 sáng-2:30 chiều (đặt hàng cuối cùng lúc 2 giờ chiều)
Thứ Bảy từ 12 giờ trưa đến 8 giờ tối (đặt hàng cuối cùng lúc 7h30 tối)
Chủ nhật đóng cửa

5/5 - (46 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *